|

SUPERBRAIN VĨNH CHÂU – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 102

Năm 2019 là một năm đặc biệt đối với Superbrain Việt Nam khi đánh dấu cột mốc 9 năm thành lập và phát triển. Đây là môi trường lý tưởng để trẻ em phát triển và khơi dậy tiềm năng, góp phần ổn định, phát triển hơn cuộc sống của trẻ trong tương lai. Trung tâm giáo dục Superbrain Vĩnh Châu thành lập với sứ mệnh cung cấp tri thức, xây dựng nền móng học tập vững chắc cho thế hệ mầm non. Đến với Superbrain Vĩnh Châu, trẻ em sẽ được trải nghiệm cùng những phương pháp tính toán thú vị mà Superbrain mang lại. Đây là Cơ sở đào tạo thứ 102 thuộc Hệ thống Đào tạo Superbrain Việt Nam trải dài từ Nam ra Bắc.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 102

SUPERBRAIN VĨNH CHÂU
123 Đường 30/4, Phường 1, Thị Xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng
Hotline: 02993 920 777 – 0919 188 899

Trung tâm giáo dục Superbrain Vĩnh Châu là cơ sơ đào tạo thứ 2 trong toàn tỉnh Sóc Trăng với sứ mệnh mang thật nhiều giá trị cho trẻ em nơi đây. Cơ sở mới có trang thiết bị phòng học, phòng chức năng cùng thiết bị giảng dạy, học tập và sinh hoạt hiện đại. Các phòng học thiết kế riêng phù hợp với lứa tuổi, phù hợp với phương châm vừa học vừa chơi của Superbrain Việt Nam.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 102Cô giáo đang kiểm tra bài tập cho các bé ở Superbrain Vĩnh Châu.

Superbrain Vĩnh Châu cơ sở đào tạo thứ 102 hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của các bạn nhỏ cùng quý phụ huynh để học tập và vui chơi trong thời gian sắp tới. Toán trí tuệ Superbrain là phương pháp khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ thông qua tư duy hình ảnh với FingerMath và Soroban. Đây là phương pháp tuyệt vời để phát triển khả năng TẬP TRUNG – GHI NHỚ – PHẢN XẠ  TỰ TIN của trẻ 4-12 tuổi.

Superbrain Việt Nam