Thầy cô nhảy Flashmob nhân Superbrain Family Day 2019

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Superbrain Family Day là chương trình đào tạo thường niên của Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam. Chương trình năm nay với thông điệp Build the Team – Achieve the Dream, Ban tổ chức xây dựng các hoạt động phát triển tinh thần đồng đội, kỹ năng và bổ sung kiến thức cho giáo viên trên toàn Hệ thống.

Chương trình đào tạo, huấn luyện 03 ngày 02 đêm giúp các giáo viên khám phá khả năng tiềm ẩn, năng lực bên trong mỗi người – điều mà nếu không có môi trường thì các thầy cô không thể nhận ra.

FAMILY DAY 2019 - NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINĐoàn kết là sức mạnh thương hiệu Superbrain.

Cô Vũ Kim Ngọc chia sẻ: “Việc dán nhãn một đứa trẻ đôi khi là tội ác”

Để trẻ em được phát triển và hạnh phúc, thầy cô giáo và gia đình cần cho con cơ hội được bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Đôi khi người lớn thấy những điều con nói “sai”, nhưng với logic của trẻ lại hợp lý.

Do đó, không nên phán xét trước khi lắng nghe. Và chỉ với “cái Tâm” của người làm nghề giáo thì thầy cô mới có thể vững bước trên con đường khơi dậy tiềm năng cho trẻ cùng Toán trí tuệ Superbrain.

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINThạc sĩ Tâm lý Vũ Kim Ngọc chia sẻ về Tâm lý trẻ hiếu động 4-12 tuổi.

“Năng lượng giáo viên ảnh hưởng như thế nào khi hướng dẫn trẻ?” của thầy Nguyễn Cảnh Hiền là chủ đề được rất nhiều giáo viên yêu thích.

Theo thầy, chỉ với những suy nghĩ tích cực, tư duy tích cực mới sinh ra năng lượng; và để duy trì năng lượng mỗi người phải thường xuyên rèn luyện bản thân.

Một đứa trẻ được tiếp xúc, học tập trong môi trường tích cực cùng những giáo viên tràn đầy năng lượng thì sự lạc quan, suy nghĩ tích cực cũng lan tỏa sang các con, các con học tập hiệu quả hơn và vui vẻ hạnh phúc hơn.

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINGiáo viên Superbrain được hướng dẫn phát triển tư duy tích cựcnăng lượng từ thầy Nguyễn Cảnh Hiền.

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINBuổi đào tạo về năng lượng của giáo viên Superbrain vô cùng thú vị.

Trí tuệ và Đạo đức là hai mặt song song mà Superbrain muốn mang đến cho các trẻ. Vì theo Người sáng lập, một đứa trẻ cần có cả Trí tuệ và Đạo đức để phát triển và hạnh phúc trong cuộc sống, phát triển cân bằng hơn.

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINSuperbrain không chỉ chú trọng phát triển Trí tuệ và còn rèn Đạo đức cho học viên – TS Trần Quốc Phúc

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINBông hậu & Nam vương Superbrain – Xây dựng hình ảnh chuẩn mực của người giáo viên.

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINXây dựng tinh thần đồng đội cùng thử thách “Đồng sức đồng lòng”.

Vượt qua giới hạn bản thân cùng trò Zipline.Vượt qua giới hạn bản thân cùng trò Zipline.

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINKhi giáo viên Superbrain quyết tâm thì không gì là không thể.

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINNếu không có đồng đội thì tôi đã bỏ cuộc – Cô Ngọc chia sẻ.

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINGameshow Chung Sức phiên bản Superbrain – hoạt động củng cố kiến thức và sự tự tin của giáo viên.

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINSinh hoạt tập thể – xây dựng tinh thần gắn bó của giáo viên Superbrain.

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINGameshow Người Đứng Vững phiên bản Superbrain khuyến khích giáo viên trau dồi thêm kiến thức.

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINThử tài thuyền trưởng – Sự dẫn dắt của người đứng đầu rất quan trọng.

Ngoài hoạt động đào tạo chuyên môn, Superbrain Việt Nam lồng ghép thông điệp về trách nhiệm đối với bản thân và xã hội của người giáo viên hướng dẫn Toán trí tuệ Superbrain.

SUPERBRAIN FAMILY DAY 2019 – SỨC KHỎE LÀ QUAN TRỌNG NHẤT

Mỗi sáng các thầy cô đều dậy rất sớm để “khơi dậy tiềm năng” – hoạt động ngồi thả lỏng cơ thể, hít thở đều để trí não được nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng, tập thể dục để rèn luyện sức khỏe thể chất.

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINSức khỏe là tài sản quý giá nhất – GV Superbrain dậy sớm tập thể dục.

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINGiáo viên “Khơi dậy tiềm năng” chuẩn bị cho những hoạt động về thể lực và trí não.

SUPERBRAIN FAMILY DAY 2019 – CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINGiáo viên hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần bằng cách mang theo chai nước Superbrain.

FAMILY DAY 2019 – NGÀY HỌP MẶT ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAINHòa nhịp cùng flashmob – Dù khác nhau về địa lý nhưng tất cả Cơ sở Superbrain đều mang trong mình cùng “dòng máu”.

Với kiến thức và kỹ năng Family Day 2019 mang lại cho giáo viên, Superbrain Việt Nam củng cố và đồng nhất chất lượng đào tạo trên toàn Hệ thống.

Superbrain Việt Nam