Năm 2010 Superbrain được ra đời từ tình yêu thương và mong muốn đem lại những điều tốt đẹp dành cho chính con mình. Với giá trị tuyệt vời mà phương pháp mang lại cho những đứa con của mình, chương trình Toán trí tuệ Superbrain đã lan tỏa rộng rãi khắp cả nước và lịch sử của Superbrain trên hành trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ sẽ tiếp tục được ghi dài hơn bởi sự tin tưởng từ quý phụ huynh, sự hứng thú và tiến bộ của học viên, sự nhiệt huyết và năng lượng của từng thầy cô và từ những người có chung đam mê, sứ mệnh với sự nghiệp giáo dục.

Trải qua hơn 12 năm phát triển, Hệ thống Đào tạo Superbrain đã phát triển và mở rộng hơn 160 cơ sở đào tạo trải dài trên toàn quốc, Chúng tôi tự hào với số lượng cơ sở đào tạo Toán trí tuệ lớn nhất khu vực phía Nam, góp phần vào việc phát triển tư duy, trí tuệ cho hàng chục ngàn trẻ em Việt Nam.

Hơn thế nữa, Superbrain còn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

Từ những hoạt động đóng góp cho cộng đồng, Superbrain càng tự hào hơn khi đạt được rất nhiều giải thưởng, ngày càng khẳng định thương hiệu và tạo niềm tin vững chắc hơn trong lòng mọi người, được chính khách hàng và các tổ chức chuyên môn thẩm định.

Thành

  • Chứng nhận Danh hiệu “NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2012”, do TRUNG ƯƠNG HỘI SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM trao tặng.

  • Chứng nhận Danh hiệu “NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT 2013” do MẠNG HỘI ĐỒNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM trao tặng.

  • Chứng nhận Danh hiệu “THÀNH VIÊN VÀNG 2013 CỦA MẠNG HỘI ĐỒNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM” do VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ trao tặng.
  • Chứng nhận Danh hiệu “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU NĂM 2013” do MẠNG HỘI ĐỒNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM trao tặng

  • Chứng nhận Danh hiệu “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2015” do HIỆP HỘI AQA HOA KỲ VÀ HỘI SỞ HỮU TRÍ TUỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH trao tặng

  • Chứng nhận Danh hiệu “BẢNG VÀNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC” cấp theo HỆ THỐNG CHỈ SỐ THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2019.

  • Chứng nhận Danh hiệu “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ 2019” do HỘI SỞ HỮU TRÍ TUỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH trao tặng

  • Chứng nhận Danh hiệu “TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á” do VIỆN NGHIÊN CỨU KINH TẾ CHÂU Á trao tặng

  • Chứng nhận Danh hiệu “TOP 100 THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT ASIA NĂM 2023” do Diễn Đàn Kinh Tế Quốc Tế Asia trao tặng