Trên hành trình khơi dậy và phát triển tiềm năng trẻ, Superbrain luôn hoạt động dựa trên 5 giá trị cốt lõi của mình. Đó chính là kim chỉ nam giúp Superbrain xây dựng và lan tỏa môi trường giáo dục hạnh phúc đến với từng thành viên và các bé. Vậy hãy cùng Superbrain xem qua 5 giá trị cốt lõi này nhé!

5 giá trị cốt lõi của Superbrain

Chính trực

Đây là giá trị đầu tiên Superbrain hướng đến. Vì điều chính trực sẽ giúp mỗi người trung thực và luôn tuân theo các quy định đạo đức của bản thân.

Trong đó, chính trực trong công việc giúp Superbrain hướng đến việc suy nghĩ đúng, hành động đúng và luôn đi theo những giá trị đạo đức cơ bản. Chính trực trong giảng dạy sẽ giúp người hướng dẫn Superbrain tôn trọng, thấu hiểu và đối xử công bằng với các con. Nhờ đó, trẻ sẽ cảm thấy gần gũi và hạnh phúc hơn với môi trường học tập của Superbrain.

Và cuối cùng, chính trực với các mối quan hệ xã hội để dù ở bất cứ nơi đâu, mỗi thành viên Superbrain luôn gìn giữ những giá trị đạo đức vốn có và làm tấm gương sáng cho trẻ noi theo.

Trách nhiệm

Trách nhiệm với bản thân là yếu tố cơ bản hàng đầu của người hướng dẫn Superbrain vì mỗi thành viên đều phải có trách nhiệm với từng lời nói, suy nghĩ và hành động của mình. Trách nhiệm ở đây còn là trách nhiệm với con trẻ để tạo nên môi trường học tập hạnh phúc, nơi trẻ được thỏa sức khám phá kiến thức. Ngoài ra, đó còn là trách nhiệm với từng phụ huynh trên con đường khơi dậy và phát triển tối đa tiềm năng, hướng đến môi trường tích cực và sáng tạo cho con. Cuối cùng, trách nhiệm với xã hội để xây dựng và kiến tạo thế hệ trẻ tri thức và hạnh phúc.

Chăm sóc

Đối với Superbrain, chăm sóc nên xuất phát từ cá nhân. Vì khi biết chăm sóc bản thân, mỗi người mới có thể yêu thương và mang đến sự hạnh phúc cho những người xung quanh. Giá trị chăm sóc được Superbrain đưa vào từng khía cạnh nhỏ nhất của mình. Trong đó:

Superbrain chăm sóc các cơ sở để các thành viên ngày một gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau.

Superbrain chăm sóc các con để tạo nên môi trường học tập hạnh phúc và luôn tôn trọng từng giá trị, tiềm năng riêng của trẻ.

Superbrain chăm sóc phụ huynh để cùng ba mẹ giải đáp và đồng hành trên con đường khơi dậy và phát triển tiềm năng trẻ.

Năng lượng 

Năng lượng cũng là một trong những giá trị quan trọng của Superbrain. Bởi khi có năng lượng tích cực trong giảng dạy, Superbrain mới có thể truyền nguồn năng lượng này đến với các bé để con thỏa sức học tập, khám phá những điều mới, đầy thú vị trong cuộc sống.


Đoàn kết

Đoàn kết chính là chìa khóa giúp Superbrain ngày càng vươn xa và vững mạnh hơn. Là giá trị giúp từng thành viên luôn gắn kết và yêu thương nhau. Vì thế ở Superbrain, không còn là cấp trên và nhân viên mà đó là một gia đình cùng chung chí hướng để mang “hạnh phúc” và “tri thức” đến với trẻ em.

Tinh thần đoàn kết này đã giúp đại gia đình Superbrain vượt qua không ít khó khăn để có được những giá trị như ngày hôm nay. Chính vì thế, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, các thành tựu Superbrain đạt được chính là sự cống hiến, tâm huyết của cả một tập thể chứ không đến từ mỗi cá nhân.

Nhờ 5 giá trị cốt lõi trên, Superbrain đã luôn đi đúng hướng trên hành trình phát triển và khơi dậy tiềm năng trẻ. Superbrain tin rằng, 5 giá trị cốt lõi này sẽ ngày càng lan tỏa đến với nhiều bé và nhiều thành viên của mình hơn nữa trong tương lai.