CHƯƠNG TRÌNH HÈ DIỆU KỲ CÙNG SUMMER IEQ

Mùa hè này, ba mẹ đừng để con chìm đắm trong những trò chơi thụ động, hãy biến mùa hè trở thành cơ hội vàng để con rèn luyện trí tuệ, phát triển kỹ năng cùng Summer IEQ.

Chương trình hè được mong đợi nhất đã chính thức quay trở lại với chủ đề Hè Diệu kỳ cùng Summer IEQ. Học mà chơi, chơi mà học. Với 08 tuần của Hè diệu kỳ và 5 câu lạc bộ, các bạn nhỏ sẽ thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên, gặt hái thêm nhiều kiến thức mới mẻ, bồi đắp hành trang bước vào năm học mới. 

Tuần lễ 01: Con tốt hơn mỗi ngày

Khơi dậy tiềm năng chính là môn thể dục để khởi động não bộ để các con chuẩn bị năng lượng, tập trung hơn, sẵn sàng học hỏi ngàn điều hay và khám phá vạn điều thú vị.

Hoạt động khơi dậy tiềm năng
Hoạt động khơi dậy tiềm năng

Nội dung hoạt động

  • Mỗi Học viên sẽ quay video ngồi khơi dậy tiềm năng nghiêm túc, đúng tư thế trong thời gian tối thiểu là 1p ở nhà
  • Phụ huynh quay video đăng bài với nội dung: Rèn luyện tập trung cùng hoạt động Khơi dậy tiềm năng, với hashtag #ToantritueSuperbrain #Superbrain #khoidaytiemnang #SummerIEQ #Hedieuky.

Tuần lễ 02: Nuôi dưỡng thói quen đọc sách

Trẻ em từ 4 – 12 tuổi là lứa tuổi hình thành tư duy và nhận biết vì thế mà những cuốn sách giáo dục rất cần thiết để giúp các em phát triển tốt hơn. Trẻ đọc sách hoặc được cha mẹ đọc sách cho nghe sẽ có vốn từ vựng nhiều hơn, giúp hình thành các kết nối trong bộ não. Bên cạnh đó, đọc sách còn giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng đọc, viết và có kiến thức về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Hoạt động đọc sách

Nội dung hoạt động

  • Mỗi Học viên sẽ đọc sách tối thiểu là 10 trang
  • Phụ huynh quay VDO con tóm tắt lại nội dung đã đọc và đưa ra bài học mà con học được

Tuần lễ 03: Luyện tập online

Luyện tập online là một trong những hoạt động của chương trình Toán trí tuệ Superbrain.  Hoạt động giúp trẻ duy trì tính liên tục và nhuần nhuyễn để con được phát triển tối đa bộ 4 kỹ năng: tập trung, ghi nhớ, phản xạ, tự tin.

Hoạt động luyện tập online

Nội dung hoạt động

  • Mỗi Học viên sẽ luyện tập online liên tục
  • Sau 1 tuần Thầy Cô kiểm tra kết quả
  • Phụ huynh chụp hình đăng facebook (1 bài/1 tuần)

Tuần lễ 04:  Năng lượng – Tích cực

Hoạt động rèn luyện thể chất đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển toàn diện của con Trẻ.  Tham gia vào các hoạt động thể thao sẽ giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, sức mạnh, sức bền, sự khéo léo và linh hoạt trong vận động.

Hoạt động rèn luyện thể chất

Nội dung hoạt động:

  • Mỗi Học viên sẽ tập thể dục 30p/chạy hoặc đi bộ 1km mỗi ngày
  • Phụ huynh có thể cài app vRace HV chạy gây quỹ từ thiện, chạy vì triệu trái tim khoẻ
  • Học viên đạt 4 tuần liên tiếp sẽ nhận được 1 phần quà từ Cơ sở

Bên cạnh chương trình Hè diệu kỳ cùng Summer IEQ,  Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc lần 13 đã chính thức quay trở lại “khuấy đảo” mùa hè của hàng ngàn “Sĩ tử nhí” từ khắp Cơ sở Superbrain trên Toàn Quốc quy tụ về. Ba Mẹ hãy liên hệ đăng ký ngay tại Cơ sở Superbrain con đang học để dành tặng con một mùa hè  rực rỡ và sôi động nhé!

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!