Nhượng quyền thương mại là mối quan hệ theo hợp đồng, giữa Bên giao và Bên nhận quyền, theo đó Bên giao đề xuất hoặc phải duy trì sự quan tâm liên tục tới doanh nghiệp của Bên nhận trên các khía cạnh như: bí quyết kinh doanh (know-how), đào tạo nhân viên…
Bạn muốn trở thành Thành viên?

Nếu bạn là các bậc cha mẹ, đang muốn tìm cho mình một loại hình kinh doanh riêng ổn định, đã được xây dựng và phát triển bền vững, lại có thể chăm sóc phát triển tối đa tiềm năng cho con…Hãy tham gia vào đại gia đình Superbrain Việt Nam.

NHƯỢNG QUYỀN LÀ GÌ?

Điều kiện hợp tác nhượng quyền tại Superbrain

  •  Việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tiến hành theo cách thức tổ chức kinh doanh do Bên nhượng quyền quy định và được gắn với nhãn hiệu hàng hóa, tên thương mại, bí quyết kinh doanh, khẩu hiệu kinh doanh, biểu tượng kinh doanh, quảng cáo của Bên nhượng quyền.
  • Bên nhượng quyền có quyền kiểm soát và trợ giúp cho Bên nhận quyền trong việc điều hành công việc kinh doanh.

Điều kiện hợp tác nhượng quyền tại Superbrain

  • Theo Hiệp hội nhượng quyền kinh doanh Quốc tế (The International Franchise Association) là hiệp hội lớn nhất nước Mỹ và thế giới đã nêu ra khái niệm “Nhượng quyền thương mại” như sau:

Nhượng quyền thương mại là mối quan hệ theo hợp đồng, giữa Bên giao và Bên nhận quyền, theo đó Bên giao đề xuất hoặc phải duy trì sự quan tâm liên tục tới doanh nghiệp của Bên nhận trên các khía cạnh như: bí quyết kinh doanh (know-how), đào tạo nhân viên; Bên nhận hoạt động dưới nhãn hiệu hàng hóa, phương thức, phương pháp kinh doanh do Bên giao sở hữu hoặc kiểm soát; và Bên nhận đang, hoặc sẽ tiến hành đầu tư đáng kể vốn vào doanh nghiệp bằng các nguồn lực của mình”.

Nhượng quyền thương mại, về mặt lí thuyết, thì chỉ đơn giản như vậy nhưng trên thực tế thì không đơn giản tí nào. Nhưng Superbrain Việt Nam sẽ giúp đỡ các thầy cô trong quá trình nhượng quyền.

NHẬN DIỆN TIỀM NĂNG
  • Trong giai đoạn khủng hoảng, các ngành kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng; nhu cầu tiêu dùng của mỗi người, mỗi nhà cũng được cân nhắc kĩ càng hơn và hạn chế hơn. Vì vậy, việc đầu tư kinh doanh trong giai đoạn này khiến nhiều người e ngại vì không ít rủi ro. Tuy nhiên, đầu tư cho giáo dục lại luôn được đánh giá là an toàn.
  • Nhu cầu được học tập trau dồi kiến thức của mọi người ngày càng không ngừng tăng cao đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Bên cạnh đó, giáo dục tại Việt Nam luôn là ưu tiên hàng đầu. Các gia đình không ngần ngại dành ra một khoản tài chính nhất định cho việc học tập của con em mình.
  • Đồng thời, chính sách khuyến khích và thúc đẩy phát triển giáo dục luôn được Chính phủ quan tâm và ưu tiên.

Chú thích:

– Nhóm đối tượng được dựa trên mức thu nhập bình quân

– Nhóm đối tượng 1 tương đương với nhóm các hộ gia đình có mức thu nhập thấp nhất và mức cao nhất đối với nhóm 10.

– Biểu đồ tỉ lệ chi tiêu cho thấy:

+ Bên cạnh các nhu cầu tiêu dùng thiết yếu khác như thực phẩm; vật dùng gia đình; phương tiện đi lại, giáo dục vẫn được chiếm vị trí ưu tiên ở mọi nhóm đối tượng .

+ Mức chi tiêu cho giáo dục có sự chênh lệch phần nhiều giữa các nhóm đối tượng; nhóm 10 có mức chi tiêu cao nhất và thấp dần đến nhóm 1.

+ Mức chi tiêu cho giáo dục được chiếm tỉ lệ cao trên tất cả các nhóm đối tượng hơn cả nhu cầu thực phẩm và vật dụng gia đình.

Qua đó có thể thấy nhu cầu chi tiêu cho giáo dục của hầu hết các hộ gia đình tại Việt Nam luôn được chú trọng và đầu tư một nguồn quỹ tài chính nhất định.

Ngành giáo dục Việt Nam ẩn tàng tiềm năng rất lớn trong tương lai nhưng cơ hội đầu tư thì chỉ đến một lần trong đời. Đừng lo! Superbrain Việt Nam sẽ cùng bạn nắm bắt lấy cơ hội “ngàn vàng” này!

Hãy liên hệ ngay với Superbrain Việt Nam nhé!

ĐIỀU KIỆN HỢP TÁC

THAM GIA ĐẠI GIA ĐÌNH SUPERBRAIN BẠN SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Trở thành chủ doanh nghiệpTrở thành chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục có thương hiệu vững chắc.

Xây dựng doanh nghiệpXây dựng doanh nghiệp không đơn độc mà với nỗ lực của cả một tập thể chuyên nghiệp.

Xây dựng theo tiêu chuẩnHỗ trợ việc xây dựng trụ sở theo tiêu chuẩn của Superbrain, giúp xây dựng kinh doanh hiệu quả và tiêu chuẩn. Rút ngắn thời gian khởi động doanh nghiệp.

Thương hiệu SuperbrainĐược quyền kinh doanh và hưởng lợi với thương hiệu Superbrain vốn đã được xây dựng và phát triển mạnh mẽ.

Chương trình hợp tácĐược hưởng các chương trình hợp tác do Superbrain HQ khởi xướng, nhằm mang lại nguồn khách hàng dồi dào.

Hỗ trợ thủ tục pháp lýĐược hỗ trợ quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng và được giới thiệu chính thức lên trang chủ của Superbrain.

Đào tạo và huấn luyệnĐược đào tạo và huấn luyện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Toán trí tuệ.

Phần mềm quản lýĐược cung cấp phần mềm quản lý học viên, cho phép chủ doanh nghiệp nắm bắt tình hình kinh doanh bất cứ nơi nào và bất cứ nơi đâu.

Các phần mềm luyện tậpĐược sử dụng các phần mềm luyện tập và các file quảng cáo của Superbrain: tivi, báo chí, banner, brochure, flyer…