Trẻ bắt đầu làm quen với các con số từ 0 – 99, tạo nền tảng cơ bản cho việc tiếp cận và quá trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ của trẻ. Hơn thế nữa, chương trình còn giúp trẻ kết nối cơ thể với tư duy một cách nhịp nhàng từ đó phát triển trí tuệ một cách tối ưu nhất.

GIÁ TRỊ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Tuổi mầm non là “Thời điểm vàng” trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất của trẻ về cả thể chất lẫn tinh thần. Những kiến thức và trải nghiệm ở giai đoạn này là nền tảng vững chắc cho trẻ trong những năm học kế tiếp. Thấu hiểu được tầm quan trọng này Toán trí tuệ Superbrain thiết kế chương trình với cấp độ Basic 1 & 2 dành riêng cho các trẻ độ tuổi mầm non đã biết các số từ 0 – 9.

Trẻ bắt đầu làm quen với các số từ 0 – 99, tạo nền tảng cơ bản cho việc tiếp cận và quá trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ của trẻ. Hơn thế nữa, chương trình còn giúp trẻ kết nối cơ thể với tư duy một cách nhịp nhàng từ đó phát triển trí tuệ một cách tối ưu nhất.

Với môi trường vừa học vừa chơi kết hợp cùng phương pháp FingerMath giúp trẻ tiếp cận với toán học một cách nhẹ nhàng, không áp lực, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1. Khóa học giúp trẻ làm quen với các con số, các phép cộng trừ chính xác từ 0-99 chỉ với đôi bàn tay, qua đó, giúp trẻ cải thiện vượt trội về khả năng tập trung, ghi nhớ, phản xạ và tự tin. Ngoài ra, thông qua quá trình tham gia lớp học Toán trí tuệ Superbrain, trẻ sẽ được xây dựng và hình thành sự tự tin trong giao tiếp, kích hoạt sự sáng tạo tối đa, chủ động hòa nhập vào từng môi trường mới!

Một bước đệm vững chắc cho trẻ mầm non chuẩn bị vào lớp 1.

TRẺ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

1. Tiếp cận với toán học một cách nhẹ nhàng, không áp lực, tạo nền tảng vững chắc cho trẻ chuẩn bị vào lớp một.

2. Làm quen với con số và cộng trừ chính xác từ 0 – 99 chỉ với đôi bàn tay, qua đó tăng khả năng tập trung, ghi nhớ.

3. Chủ động hòa nhập vào môi trường học năng động và hiện đại, nâng cao sự tự tin trong giao tiếp.

4. Kích hoạt sự sáng tạo tối đa trong tư duy và tưởng tượng thông qua bộ giáo trình độc đáo.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN

Bằng tình yêu thương trẻ em mãnh liệt và niềm tin vào khả năng kỳ diệu của mỗi trẻ.
Superbrain hiểu rằng “Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình”

CẤP ĐỘ BASIC

Trẻ bắt đầu làm quen với các con số từ 0 – 99, tạo nền tảng cơ bản cho việc tiếp cận và quá trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ của trẻ.
Hơn thế nữa, chương trình còn giúp trẻ kết nối cơ thể với tư duy một cách nhịp nhàng từ đó phát triển trí tuệ một cách tối ưu nhất.

CẤP ĐỘ FINGER

Chương trình giúp tạo nền tảng cho sự liên kết giữa hai bán cầu não trái – phải thông qua phương pháp Finger Math cùng đôi bàn tay.
Nhờ đó, trẻ được phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như tập trung, ghi nhớ, phản xạ, tự tin giúp trẻ không chỉ học tốt môn toán mà còn học tốt các môn học khác ở trường cũng như các hoạt động năng khiếu và hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

CẤP ĐỘ SUPER

Cấp độ Super giúp tạo nền tảng cho việc gắn kết giữa liên tưởng hình ảnh và tư duy logic, khai thác tối đa bán cầu não trái và phải thông qua phương pháp tính toán nhanh bằng công cụ Soroban.
Nhờ đó, trẻ phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như: Tập trung, tự tin, ghi nhớ, phản xạ, đồng thời giúp trẻ tăng khả năng tư duy và nhạy bén trong việc xử lý các tình huống trong cuộc sống.

CẤP ĐỘ PLUS

Cấp độ Plus với những bài học nâng cao hơn như: Cộng, trừ, nhân, chia nhiều chữ số, tính toán với số nguyên âm, số thập phân…đồng thời tăng tốc độ tính toán trên bàn tính Soroban cũng như ảo tính, giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Khi luyện tập phương pháp của Superbrain, trẻ sẽ được rèn luyện để phát triển cân bằng hai bán cầu não từ cơ bản đến nâng cao, và cấp độ Plus được xem là cấp độ mà trẻ rèn luyện cao nhất các kỹ năng Tập trung – Ghi nhớ – Phản xạ – Tự tin của mình.