TẦM NHÌN

Bằng tình yêu thương và sự nhiệt huyết với nền giáo dục toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, Superbrain chúng tôi luôn hướng đến hành trình: “Kiến tạo thế hệ trẻ tri thức và hạnh phúc“ Superbrain tin rằng nền tảng hạnh phúc luôn là yếu tố cần thiết nhất cho con trẻ – nơi gieo cho con sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc và chia sẻ, trang bị cho con một hành trang vững chãi trên hành trình nuôi dưỡng trí tuệ, nâng niu cảm xúc.

Superbrain vẫn luôn hướng đến nền tảng tri thức. Sự rèn luyện trí tuệ và trau dồi tri thức là hành trang cho con bước tiếp vào đời. Superbrain với phương pháp Toán Trí Tuệ sử dụng Finger Math và Soroban tăng khả năng tập trung, ghi nhớ, phản xạ. Đồng thời cân bằng hai bán cầu não là nền tảng phát triển các môn học khác và khơi dậy tối đa tiềm năng trong con.

SỨ MỆNH

Mang trên mình chiếc áo vàng “Người hướng dẫn Superbrain” cùng với sứ mệnh: “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ“. Chúng tôi khơi dậy tối đa tiềm năng trong con giúp con tự tin là chính mình, bồi đắp nền tảng trí tuệ và nền tảng đạo đức bằng tình yêu thương và chăm sóc của người hướng dẫn.

Trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển không ngừng, con thuyền Toán trí tuệ – Superbrain đã lan tỏa rất nhiều giá trị cho con trẻ, gia đình, xã hội. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục không ngừng cố gắng để đem được nhiều hơn những giá trị đến trẻ em Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là nơi khơi dậy và phát triển tiềm năng giúp con trẻ tự tin phát huy khả năng riêng biệt của mình. Superbrain chia sẻ, thấu hiểu và đồng hành với con trên hành trình phát triển toàn diện. Superbrain khởi nguồn cho những giá trị cốt lõi mà con trẻ xứng đáng nhận được là Tri thức và Hạnh phúc, đó là mục tiêu Sứ mệnh của Superbrain: “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ”.