TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K133

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K133

Khóa đào tạo giáo viên K133 tiếp nối sứ mệnh tiếp bước và mở rộng chương trình đào tạo chuyên môn của Superbrain Việt Nam dành cho giáo viên trong hệ thống.

Trong 9 năm phát triển, Superbrain Việt Nam là nơi ươm mầm tài năng tương lai trẻ em trên toàn quốc. Hàng trăm ngàn trẻ em đã thay đổi tích cực, trẻ được khơi dậy tiềm năng trên 100 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam. Để có được thành tựu như ngày hôm nay, Superbrain Việt Nam rất cảm ơn sự đồng hành của quý thầy cô trong hệ thống. Họ luôn tận tụy, vững vàng và đặc biệt là có tấm lòng rất yêu thương trẻ.

Khóa đào tạo giáo viên K133Thầy Cô của các cơ sở trong Khóa đào tạo K133.

Khóa đào tạo Toán trí tuệ Superbrain bắt đầu từ ngày 07/01/2019 với sự tham gia của các cơ sở: Superbrain Long Biên, Superbrain Tam Kỳ, Superbrain Sơn Tịnh, Superbrain Thủ Đức 2, Superbrain Vĩnh Long, Superbrain Bình Thạnh, Superbrain Dĩ An.

Không khí hoạt động trong lớp cực kỳ tập trung.

Các thầy cô tham dự khóa đào tạo Toán trí tuệ Superbrain có mặt đông đủ từ rất sớm thể hiện rõ tính chất đào tạo nghiêm túc. Thông qua khóa đào tạo, thầy cô cùng nhau hiểu thêm về Superbrain, trang bị thêm nhiều kiến thức hỗ trợ cho công việc hiện tại.

Sau khóa học, thầy cô trở nên tươi vui và năng động hơn rất nhiều. Mong rằng những kiến thức ngày hôm nay sẽ là hành trang để thầy cô phát triển sau này.

Thầy Cô nhận Giấy chứng nhận sau Khóa đào tạo giáo viên K133.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm:TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K136 và K137