GIÁ TRỊ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Vào thời điểm này, trẻ cần phải tham gia khá nhiều hoạt động tại trường học. Tuy nhiên đa số các hoạt động thông thường của trẻ đều sử dụng chức năng hoạt động của não trái. Vô hình chung, điều này làm hạn chế rất lớn đến việc phát triển não phải của trẻ. Thấu hiểu được tầm quan trọng trong việc phát triển cân bằng hai bán cầu não, giúp cho trẻ được kích thích tối đa tiềm năng trí tuệ, Toán trí tuệ Superbrain thiết kế chương trình với cấp độ Finger dành riêng cho trẻ 7 – 9 tuổi.

Chương trình giúp tạo nền tảng cho sự liên kết giữa hai bán cầu não trái – phải thông qua công cụ toán học cùng đôi bàn tay. Nhờ đó, trẻ được phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như tập trung, ghi nhớ, tư duy logic, sáng tạo. Đặt nền tảng cho sự phát triển tư duy trong các hoạt động trẻ tham gia sau này. Đối tượng học viên: Trẻ đang theo học bậc Tiểu học hoặc các trẻ đã học qua chương trình Basic 2 tại Superbrain.

Với phương pháp hiệu quả của Superbrain là FingerMath, trẻ sẽ được tính toán với các con số thông qua sự chuyển động của ngón tay tương ứng với cấp độ Finger. Khi một đứa trẻ sử dụng ngón tay của mình để tính toán, não trái sẽ ghi nhớ các phép tính cần tính toán, đồng thời, hình ảnh của đôi bàn tay sẽ được ghi lại trong bán cầu não phải của trẻ. Điều này sẽ kích thích cả hai bán cầu não hoạt động cùng một lúc. Qua quá trình học tập tại Superbrain, trẻ sẽ sử dụng cả hai bán cầu não để tính toán và tư duy, giúp trẻ phát triển não bộ một cách toàn diện nhất.

TRẺ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

1. Khả năng tính toán linh hoạt, chính xác từ 0 – 99 chỉ với đôi bàn tay, giúp kích thích tối đa sự phối hợp nhịp nhàng giữa hoạt động cơ thể với tư duy.
2. Khả năng giải quyết phép tính với các dãy số liên tục, từ đó tăng khả năng tập trung và ghi nhớ.
3. Khả năng hoàn thành chính xác kết quả dãy tính dài chỉ trong vài giây, từ đó phát huy tối ưu sự nhạy bén và xử lí tình huống.
4. Khả năng tư duy và tưởng tượng được phát huy tối ưu qua việc rèn luyện các bài toán với dãy số dài.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN

Bằng tình yêu thương trẻ em mãnh liệt và niềm tin vào khả năng kỳ diệu của mỗi trẻ.
Superbrain hiểu rằng “Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình”

CẤP ĐỘ BASIC

Trẻ bắt đầu làm quen với các con số từ 0 – 99, tạo nền tảng cơ bản cho việc tiếp cận và quá trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ của trẻ.
Hơn thế nữa, chương trình còn giúp trẻ kết nối cơ thể với tư duy một cách nhịp nhàng từ đó phát triển trí tuệ một cách tối ưu nhất.

CẤP ĐỘ FINGER

Chương trình giúp tạo nền tảng cho sự liên kết giữa hai bán cầu não trái – phải thông qua phương pháp Finger Math cùng đôi bàn tay.
Nhờ đó, trẻ được phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như tập trung, ghi nhớ, phản xạ, tự tin giúp trẻ không chỉ học tốt môn toán mà còn học tốt các môn học khác ở trường cũng như các hoạt động năng khiếu và hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

CẤP ĐỘ SUPER

Cấp độ Super giúp tạo nền tảng cho việc gắn kết giữa liên tưởng hình ảnh và tư duy logic, khai thác tối đa bán cầu não trái và phải thông qua phương pháp tính toán nhanh bằng công cụ Soroban.
Nhờ đó, trẻ phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như: Tập trung, tự tin, ghi nhớ, phản xạ, đồng thời giúp trẻ tăng khả năng tư duy và nhạy bén trong việc xử lý các tình huống trong cuộc sống.

CẤP ĐỘ PLUS

Cấp độ Plus với những bài học nâng cao hơn như: Cộng, trừ, nhân, chia nhiều chữ số, tính toán với số nguyên âm, số thập phân…đồng thời tăng tốc độ tính toán trên bàn tính Soroban cũng như ảo tính, giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Khi luyện tập phương pháp của Superbrain, trẻ sẽ được rèn luyện để phát triển cân bằng hai bán cầu não từ cơ bản đến nâng cao, và cấp độ Plus được xem là cấp độ mà trẻ rèn luyện cao nhất các kỹ năng Tập trung – Ghi nhớ – Phản xạ – Tự tin của mình.