GIÁ TRỊ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Tiềm năng trí tuệ của con người là kết quả hoạt động của hai bán cầu não. Trong đó, bán cầu não trái thiên về logic, toán học, ngôn ngữ, chuỗi – điều khiển nửa cơ thể bên phải. Còn bán cầu não phải thiên về âm nhạc, sự sáng tạo, tưởng tượng và tình cảm. Muốn con trẻ được phát triển toàn diện, bố mẹ cần cho con tham gia các hoạt động sao cho có thể cân bằng được sự phát triển này. Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển cân bằng và toàn diện hai bán cầu não Toán trí tuệ Superbrain thiết kế chương trình với cấp độ Super dành cho trẻ từ 10 tuổi trở lên.

Cấp độ Super giúp tạo nền tảng cho việc gắn kết giữa liên tưởng hình ảnh và tư duy logic, khai thác tối đa bán cầu não trái và phải thông qua phương pháp tính toán nhanh bằng công cụ Soroban. Nhờ đó, trẻ phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như: tập trung, ghi nhớ, tư duy logic, sáng tạo và phản xạ nhanh. Đối tượng học viên: Trẻ em trên 10 tuổi hoặc đã hoàn thành khóa FingerMath.

Với phương pháp hiệu quả của Superbrain là Soroban, trẻ sẽ được tính toán với các con số thông qua sự chuyển động của các hạt Soroban. Khi một đứa trẻ sử dụng ngón tay của mình để tính toán, não trái sẽ ghi nhớ các phép tính cần tính toán, đồng thời, hình ảnh của bàn tính Soroban sẽ được ghi lại trong bán cầu não phải của trẻ. Điều này sẽ kích thích cả hai bán cầu não hoạt động cùng một lúc. Qua quá trình học tập tại Superbrain, trẻ sẽ sử dụng cả hai bán cầu não để tính toán và tư duy, giúp trẻ phát triển não bộ một cách toàn diện nhất.

TRẺ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

1. Khả năng tính toán không giới hạn con số với các phép tính cộng, trừ, nhân, chia số thập phân.
2. Khả năng giải quyết các phép tính với nhiều dãy số dài và liên tục chỉ trong vài giây giúp tăng khả năng tập trung và phản xạ nhạy bén.
3. Khả năng phát triển tư duy hình tượng giúp cho trẻ học tốt hơn.
4. Khả năng ứng dụng các bài toán thông qua sự tưởng tượng hình ảnh các hạt Soroban lên xuống, kích hoạt khả năng sáng tạo, phát triển trí thông minh.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN

Bằng tình yêu thương trẻ em mãnh liệt và niềm tin vào khả năng kỳ diệu của mỗi trẻ.
Superbrain hiểu rằng “Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình”

CẤP ĐỘ BASIC

Trẻ bắt đầu làm quen với các con số từ 0 – 99, tạo nền tảng cơ bản cho việc tiếp cận và quá trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ của trẻ.
Hơn thế nữa, chương trình còn giúp trẻ kết nối cơ thể với tư duy một cách nhịp nhàng từ đó phát triển trí tuệ một cách tối ưu nhất.

CẤP ĐỘ FINGER

Chương trình giúp tạo nền tảng cho sự liên kết giữa hai bán cầu não trái – phải thông qua phương pháp Finger Math cùng đôi bàn tay.
Nhờ đó, trẻ được phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như tập trung, ghi nhớ, phản xạ, tự tin giúp trẻ không chỉ học tốt môn toán mà còn học tốt các môn học khác ở trường cũng như các hoạt động năng khiếu và hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

CẤP ĐỘ SUPER

Cấp độ Super giúp tạo nền tảng cho việc gắn kết giữa liên tưởng hình ảnh và tư duy logic, khai thác tối đa bán cầu não trái và phải thông qua phương pháp tính toán nhanh bằng công cụ Soroban.
Nhờ đó, trẻ phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như: Tập trung, tự tin, ghi nhớ, phản xạ, đồng thời giúp trẻ tăng khả năng tư duy và nhạy bén trong việc xử lý các tình huống trong cuộc sống.

CẤP ĐỘ PLUS

Cấp độ Plus với những bài học nâng cao hơn như: Cộng, trừ, nhân, chia nhiều chữ số, tính toán với số nguyên âm, số thập phân…đồng thời tăng tốc độ tính toán trên bàn tính Soroban cũng như ảo tính, giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Khi luyện tập phương pháp của Superbrain, trẻ sẽ được rèn luyện để phát triển cân bằng hai bán cầu não từ cơ bản đến nâng cao, và cấp độ Plus được xem là cấp độ mà trẻ rèn luyện cao nhất các kỹ năng Tập trung – Ghi nhớ – Phản xạ – Tự tin của mình.