KẾT QUẢ CUỘC THI BÁO TƯỜNG “NGƯỜI GIEO MẦM XANH”

Vậy là cuộc thi báo tường với chủ đề “Người gieo mầm xanh” đã khép lại với 47 bài dự thi đầy sáng tạo và ý nghĩa đến từ Đội ngũ Người hướng dẫn của các cơ sở Superbrain trên Toàn quốc.

Mỗi bài dự thi mang một câu chuyện, một màu sắc riêng , chất chứa trong đó là niềm tự hào khi khoác trên mình chiếc áo vàng Người hướng dẫn cùng sứ mệnh cao cả “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ”.

Với sự công bằng và công tâm nhất, Superbrain Việt Nam xin thông báo kết quả cuộc thi báo tường “Người gieo mầm xanh” như sau:

🥇 GIẢI NHẤT: Superbrain Pleiku

Chúc mừng Superbrain Pleiku đã đạt giải Nhất trong cuộc thi báo tường "Người gieo mầm xanh"
Chúc mừng Superbrain Pleiku đã đạt giải Nhất trong cuộc thi báo tường “Người gieo mầm xanh”

🥈 GIẢI NHÌ: Superbrain Bà Điểm – Gò Dầu

Chúc mừng Superbrain Bà Điểm - Gò Dầu đã đạt giải Nhì trong cuộc thi báo tường "Người gieo mầm xanh"
Chúc mừng Superbrain Bà Điểm – Gò Dầu đã đạt giải Nhì trong cuộc thi báo tường “Người gieo mầm xanh”

🥉 GIẢI BA: Superbrain Tam Kỳ

Chúc mừng Superbrain Tam Kỳ đã đạt giải Ba trong cuộc thi báo tường "Người gieo mầm xanh"
Chúc mừng Superbrain Tam Kỳ đã đạt giải Ba trong cuộc thi báo tường “Người gieo mầm xanh”

🏅 GIẢI YÊU THÍCH:

• – Superbrain Bình Thọ – Hành trình ươm mầm
  • – Superbrain Thanh Khê – Hành trình yêu thương
  • – Superbrain Quốc Lộ 1K – Người gieo mầm xanh
Chúc mừng 3 Cơ sở đạt giải Yêu thích trong cuộc thi báo tường "Người gieo mầm xanh"
Chúc mừng 3 Cơ sở đạt giải Yêu thích trong cuộc thi báo tường “Người gieo mầm xanh”

Superbrain xin chúc mừng Thầy Cô của các Cơ sở đã đạt giải. Đây là những giải thưởng hoàn toàn xứng đáng với sự nhiệt huyết và tấm chân tình mà Thầy Cô đã gửi trao vào bài dự thi của Cơ sở mình.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Cơ sở đã tham gia cuộc thi, cảm ơn đội ngũ Người hướng dẫn đã điểm tô thật nhiều màu sắc, góp phần làm cho cuộc thi diễn ra thành công rực rỡ.

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.