HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG NGƯỜI HƯỚNG DẪN QUÝ IV/2023

Tháng 12 – thời điểm mà ai cũng tất bật hoàn thành những công việc còn dang dở để tổng kết một năm trôi qua vẹn tròn và sẵn sàng chào đón những điều mới mẻ. Bận rộn là thế, nhưng các hoạt động dành cho Người hướng dẫn tại Superbrain vẫn diễn ra chỉn chu, đều đặn. Và “Rà soát chất lượng Người hướng dẫn quý IV/2023” như là cột mốc, khép lại chặng đường dài của năm 2023.
Trên tinh thần “Chất lượng làm nên thương hiệu”, hoạt động rà soát chất lượng diễn ra nhằm đánh giá kiến thức, kỹ năng của đội ngũ Người hướng dẫn và xây dựng các chương trình đào tạo, tái đào tạo nâng cao phù hợp. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Thầy Cô nâng cao năng lượng – tinh thần – năng lực của bản thân và cùng hệ thống chung tay dựng xây Superbrain lớn mạnh.
Một lần thi là một lần cố gắng, một lần tham gia là một lần được học hỏi, trau dồi và phát triển bản thân. Biết ơn mỗi Thầy Cô luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, đúng với tâm thế Người hướng dẫn Superbrain để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến Phụ huynh và con trẻ.
Hoạt động “Rà soát chất lượng Người hướng dẫn Quý IV – năm 2023” sẽ diễn ra vào ngày 28/12/2023. Thương chúc Quý Thầy Cô sẽ hoàn thành thật tốt bài dự thi của mình và ghi tên vào “bảng vàng” của những Người hướng dẫn ưu tú quý IV nhé!