LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC SUPERBRAIN BÌNH SƠN

Là một người mẹ có con học tại Superbrain Quảng Ngãi, cô Nguyễn Thị Mỹ Linh đã đồng hành và cảm nhận rõ ràng sự tiến bộ của con từng ngày. Trong suốt thời gian ấy, cô Mỹ Linh cũng phần nào hiểu về những giá trị tốt đẹp mà Superbrain đã trao truyền. Cũng kể từ đó, ý nghĩ mang một môi trường giáo dục tiên tiến, hạnh phúc đến với mảnh đất Bình Sơn bắt đầu nhen nhóm trong lòng của cô.

Cô Mỹ Linh từng là phụ huynh của học viên Superbrain
Cô Mỹ Linh từng là phụ huynh của học viên Superbrain

Dưới sự dìu dắt, chỉ dẫn của thuyền trưởng Nguyễn Thị Kim Yến, năm 2018 cô Linh đã đưa con thuyền Superbrain Bình Sơn ra khơi, hòa chung vào sứ mệnh “Kiến tạo thế hệ trẻ tri thức và hạnh phúc”. Ngày qua ngày, cô Linh càng hiểu rõ hơn về những giá trị mà mình đã trao đi, hạnh phúc khi hằng ngày thấy con trẻ vui vẻ học tập, phát triển trong một môi trường lành mạnh, đong đầy tình yêu thương.

Chặng đường 5 năm đã kết thúc và chặng đường mới của Superbrain Bình Sơn với sự chèo lái của cô Linh sẽ đầy hứa hẹn. Thương chúc cô Linh và đoàn thuyền của mình sẽ đi thật lâu, thật xa và nuôi dưỡng những hạt giống tâm hồn, để những hạt mầm của đạo đức, tri thức luôn đong đầy và tỏa sáng.

Chào mừng cô Mỹ Linh tiếp tục chặng đường với Superbrain Việt Nam
Chào mừng cô Mỹ Linh tiếp tục chặng đường với Superbrain Việt Nam