SUPERBRAIN NGUYỄN VĂN ĐẬU – CƠ SỞ THỨ 140

Những cơn mưa lúc giao mùa đã bắt đầu mang theo chút hơi lạnh len vào Sài Gòn những sớm tinh sương. Nhưng không vì thế mà làm mất đi không khí ấm áp, rực rỡ, vốn hoa lệ của Sài Gòn, điểm vào đó là không khi mùa hè đang tràn ngập trên các con đường, len lỏi trong các tuyến phố và đọng lại trong lòng người qua phố những cảm giác dịu ngọt và ấm áp. Hòa vào không khí rạo rực đó Superbrain cũng hân hoan để chào mừng thành viên mới gia nhập vào hệ thống Toán trí tuệ Superbrain. Và thật sự vui mừng chào đón cơ sở thứ 140:

Superbrain Nguyễn Văn Đậu

Superbrain Nguyễn Văn Đậu là đoàn thuyền đến từ thành phố Hồ Chí Minh cùng với những thuyền trưởng đã đồng hành và gắn bó lâu dài cùng đại gia đình Superbrain.

 

Trong hành trình lan tỏa giá trị trí tuệ và hạnh phúc của mình từ năm 2014 Superbrain Quận 9 và sau đó là Superbrain Long Thành ngày một phát triển và đã vun bồi nhiều giá trị đối với các bạn nhỏ và với hàng trăm bậc phụ huynh.

Cũng như nhiều thuyền trưởng khác, chứng kiến những tiến bộ của con trẻ cùng một môi trường giáo dục năng động, thân thiện, cô Đỗ Yến Nhung và cô Nguyễn Hồng Kim Phượng đã quyết định tiếp nối hành trình của hệ thống cùng cơ sở Superbrain Nguyễn Văn Đậu tại địa chỉ số 111 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14/04/2021. Superbrain Nguyễn Văn Đậu trở thành cơ sở đào tạo thứ 140 của hệ thống Toán trí tuệ Superbrain.

Ngoài việc giúp trẻ khơi dậy tiềm năng về trí tuệ, Superbrain còn mong muốn đem đến môi trường vừa học vừa chơi, cho trẻ được là chính mình. Tại Superbrain, đội ngũ áo vàng chúng tôi tôn trọng những gì nguyên sơ nhất mà trẻ có, những giá trị trong chính con người trẻ, từ đó sẽ khơi dậy và phát triển tiềm năng nơi trẻ. Chính điều này tạo nên một đứa trẻ đặc biệt, không giống với bất kỳ ai. 

Hành trình gieo mầm những giá trị trí tuệ và hạnh phúc của Superbrain lại được nối dài bởi sự giáo dục từ tâm, tôn trọng những gì nguyên sơ nhất trong tâm hồn con trẻ. Sự ra đời của Superbrain Nguyễn Văn Đậu một lần nữa khẳng định được những giá trị mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang lại cho trẻ em.

Một lần nữa, xin chúc mừng cơ sở Superbrain Nguyễn Văn Đậu. Chúc đoàn thuyền cùng những thuyền trưởng dày dặn kinh nghiệm và kiên định với sứ mệnh “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ” sẽ vững tay chèo mà đưa trí tuệ, hạnh phúc tới nhiều trẻ em tại khu vực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!