Cơ sở đào tạo thứ 139 – Superbrain Tân Lợi – Buôn Ma Thuột

Tháng 3, nơi đất trời chuyển giao từ xuân sang hè. Nếu đất mẹ yêu thương chào đón những cơn mưa đầu mùa đầy tươi mát thì vùng đất đỏ bazan đầy nắng và gió Đắk Lắk cũng chào đón một niềm vui mới.

 

Đó là sự có mặt của cơ sở đào tạo Toán trí tuệ Superbrain thứ 139 – Superbrain Tân Lợi – Buôn Ma Thuột

 

Cùng một mối nhân duyên bắt đầu từ tình yêu thương và mong muốn đem lại hạnh phúc cho con như nhiều thuyền trưởng khác, Cô Cao Thị Cẩm My – thuyền trưởng Superbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh cũng đã quyết định lan tỏa giá trị Toán trí tuệ Superbrain đến Đắk Lắk.

Toán trí tuệ Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ dành cho các bé nằm trong độ tuổi 4-12, thông qua việc sử dụng các công cụ toán học. Phương pháp giáo dục này là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản để phát huy khả năng tính toán của bán cầu não trái, đồng thời kích thích bán cầu não phải cùng hoạt động, từ đó tạo nên sự phát triển vượt bậc cho não bộ của trẻ.

 

Nhờ vào toán trí tuệ Superbrain, não bộ của các bé sẽ được kích thích hai bán cầu cùng hoạt động nhịp nhàng để tạo ra sự cân bằng. Đồng thời, tạo cơ sở để khai thác triệt để, sử dụng hiệu quả não bộ giúp cho bé phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn.

Ngoài việc giúp trẻ khơi dậy tiềm năng về trí tuệ, Superbrain còn mong muốn đem đến môi trường vừa học vừa chơi, cho trẻ được là chính mình. Tại Superbrain, chúng tôi tôn trọng những gì nguyên sơ nhất mà trẻ có, những giá trị trong chính con người trẻ. Chính điều này tạo nên một đứa trẻ đặc biệt, không giống với bất kỳ ai. 

 

Hành trình gieo mầm những giá trị trí tuệ và hạnh phúc của Superbrain lại được nối dài bởi sự giáo dục từ tâm, tôn trọng những gì nguyên sơ nhất trong tâm hồn con trẻ. Sự ra đời của Superbrain Đắk Lắk một lần nữa khẳng định được những giá trị mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang lại cho trẻ em.

Hi vọng rằng Superbrain Đắk Lắk sẽ luôn là nơi đầy ắp tiếng cười con trẻ, niềm vui của ba mẹ và hạnh phúc của những thầy cô hướng dẫn cùng ước mơ tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, hào hứng dành cho con trẻ!

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!