SUPERBRAIN PHƯỚC DÂN – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO MỪNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 141

Tại Ninh Thuận – một vùng đất nằm gần cuối dải đất duyên hải miền Trung đầy nắng và gió, là nơi đã được cô Thái Thị Huyền gieo những hạt mầm trí tuệ vào những thế hệ học sinh nơi đây từ 4 năm trước, nay hân hoan chào đón thêm một cơ sở mới đó là

Superbrain Phước Dân

 

Phước Dân – cái tên nghe thân thương này chính là một thị trấn thuộc huyện Ninh phước cách thành phố Phan Rang, Tháp Chàm không xa. Đây là cái nôi của văn hóa Chăm (làng Chăm Mỹ Nghiệp) và nghề gốm (làng gốm Bàu Trúc). Là những đứa con của miền biển, đối diện với thiên nhiên khắc nghiệt, nhưng con người nơi đây vốn rất chân chất, hiếu học sẽ là những hạt giống tốt để Superbrain có thể khơi dậy nên những tiềm năng sáng giá. Chính vì vậy, Superbrain Việt Nam cùng cô Thái Thị Huyền trong tháng tư năm nay quyết định xây dựng thêm một cơ sở Superbrain Phước Dân nhằm lan tỏa hơn nữa giá trị của mình đến với vùng đất tiềm năng này. 

Về cô Thái Thị Huyền – một giáo viên hướng dẫn kỳ cựu của Superbrain từ năm 2013, sau đó, 2016, cô trở thành giáo viên xuất sắc của toàn hệ thống. Thấm nhuần tư tưởng giáo dục của Superbrain cộng với năng lực truyền thụ kiến thức của mình, cô đã tiên phong trong việc mang Superbrain lan tỏa về quê hương Ninh Thuận. Đóng vai trò là thuyền trưởng Superbrain ở Ninh Thuận từ năm 2017, đến nay cô đã phát triển superbrain đến cơ sở thứ 3, chính là Superbrain Phước Dân mà chúng ta đang hân hoan chào đón.

Thuyền trưởng Thái Huyền chia sẻ: “Tên gọi cô Huyền Superbrain tự bao giờ đã gắn chặt với tôi gần tròn thập kỷ. Từ là giáo viên của Superbrain đến quản lý và hiện tại tôi đã rất tự hào đưa được Superbrain về chính nơi mình sinh ra và lớn lên – vùng quê Ninh Thuận. Trong suốt hành trình đó tôi đã được tận mắt nhìn thấy bao trẻ em hạnh phúc và tôi biết rằng giấc mơ ngày nào đã được thực hiện. Vẫn cảm ơn chữ Duyên đã mang tôi tới Superbrain và được cùng đồng hành với Superbrain đến hôm nay.” 

Superbrain Phước Dân nằm ngay trung tâm thị trấn Phước Dân, cách thành phố Phan Rang chỉ 20p đi xe, nên sẽ rất tiện cho việc đi học của các bé. Hơn nữa, trung tâm còn nằm gần ngay những trung tâm văn hóa chăm và làm gốm. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để đội ngũ áo vàng Superbrain có thể tổ chức những buổi tham quan  giúp trẻ vun đắp nên giá trị văn hóa cho trẻ bên cạnh các giá trị về trí tuệ.

 

Nhờ lời chia sẻ tâm huyết của cô, chúng ta càng có lý do để hy vọng vào một thế hệ trẻ tương lai tại đây sẽ được phát triển trí tuệ và khơi dậy tối đa tiềm năng của mình.

Một lần nữa xin được chúc Superbrain Phước Dân luôn vững mạnh, luôn phát triển và ngày càng đạt nhiều thành quả tốt đẹp!

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!