CHÀO ĐÓN SUPERBRAIN BÌNH ĐỊNH – CƠ SỞ ĐÀO TẠO TOÁN TRÍ TUỆ THỨ 138

Vào cuối tháng 3 vừa rồi, Superbrain đã trở nên đặc biệt hơn khi chào mừng thêm những cơ sở mới, lan tỏa trí tuệ, sự hạnh phúc thông qua phương pháp Toán trí tuệ Superbrain. Vì thế, Superbrain xin hân hạnh chào đón cơ sở đào tạo thứ 138  –

Superbrain Bình Định

Thuyền trưởng Lê Anh Quyên, với mong muốn cùng đại gia đình Superbrain vun đắp giá trị giáo dục từ tâm, lan tỏa sự phát triển trí tuệ đến với quê hương Bình Định của mình. Vì thế, Superbrain Bình Định được ra đời.

Để giúp các trẻ được nâng cao các giá trị, kỹ năng nền tảng về sự “Tập trung – Ghi nhớ – Phản xạ – Tự tin” thông qua phương pháp Toán trí tuệ Superbrain, cô Quyên đã quyết định đưa Superbrain về tỉnh Bình Định. Hy vọng rằng hành trình “Khơi dậy tiềm năng” này sẽ được lâu dài và gắn chặt bởi tất cả đội ngũ áo vàng, quý phụ huynh và tất cả mọi người có ước mơ chung sẽ tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, thú vị và hào hứng dành cho trẻ!

Không những chỉ có cô Quyên mà còn những thuyền trưởng khác của Superbrain đều cảm thấy rằng đây là một công việc rất đáng tự hào, là công việc mang lại nhiều ý nghĩa nhất khi hỗ trợ cân bằng não bộ, phát triển một cách toàn diện về trí tuệ và nhân cách cho trẻ.

Vì những điều đó Superbrain tin chắc rằng, Superbrain Bình Định sẽ là nơi ba mẹ tin tưởng, tin cậy, nơi sẽ đầy ắp những tiếng cười của bạn bè và tình cảm thầy cô ấm áp và sẽ trở thành ngôi nhà tiếp theo cho các trẻ.

Mong muốn của Superbrain luôn là giúp trẻ phát triển đồng đều cả hai bán cầu não, tăng khả năng Tập trung, Ghi nhớ, Phản xạ, Tự tin, và phát huy khơi dậy những tiềm năng tối đa của trẻ bằng phương pháp Toán trí tuệ Superbrain. Tạo ra môi trường phát triển một thế hệ trẻ Việt Nam hạnh phúc và trí tuệ. 

Superbrain phát triển với phương châm:

Chúng tôi tin rằng: “Mỗi trẻ đều có tiềm năng riêng”

Chúng tôi hiểu rằng: “Mỗi trẻ đều có cơ hội phát triển”

Và Chúng tôi mong muốn: “Mỗi trẻ đều phát huy tiềm năng tối đa”

Và Superbrain luôn đề cao 5 giá trị cốt lõi: Chính trực – Trách nhiệm – Chăm sóc – Năng lượng – Đoàn kết tạo nên một môi trường vừa học vừa chơi hiệu quả, giúp con trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ và hạnh phúc.

Để tìm hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP MIỄN PHÍ dành cho trẻ (4 – 12 tuổi), quý phụ huynh cùng đăng ký tại cơ sở gần khu vực mình đang sống. Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!