Superbrain Bắc Lý – Đồng Hới – cơ sở 137

Những ngày cuối tháng 3 trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi Superbrain lan tỏa được mô hình Toán trí tuệ và môi trường hạnh phúc của mình đến với miền đất mới:

Superbrain Bắc Lý – Đồng Hới

Điều này sẽ giúp nhiều trẻ em được tiếp cận phương pháp Toán trí tuệ Superbrain. Toán trí tuệ Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ dành cho các bé nằm trong độ tuổi 4-12, thông qua việc sử dụng các công cụ toán học. Phương pháp giáo dục này là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản để phát huy khả năng tính toán của bán cầu não trái, đồng thời kích thích bán cầu não phải cùng hoạt động, từ đó tạo nên sự phát triển vượt bậc cho não bộ của trẻ.

Nhờ vào toán trí tuệ Superbrain, não bộ của các bé sẽ được kích thích hai bán cầu cùng hoạt động nhịp nhàng để tạo ra sự cân bằng. Đồng thời, tạo cơ sở để khai thác triệt để, sử dụng  hiệu quả não bộ giúp cho bé phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn. Từ đó, trẻ sẽ biết tận dụng tối đa và hiệu quả hai bán cầu não trong quá trình học tập, làm việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Với thuyền trưởng Lê Thị Diệu Trinh, Superbrain Quảng Trị dù chỉ mới bắt đầu tham gia hành trình “Khơi dậy tiềm năng” 2 năm. Thế nhưng lại là thành viên có sức lan tỏa mạnh mẽ để hôm nay, cô Diệu Trinh đã đưa Superbrain tới vùng đất Quảng Bình. Và đặc biệt, hệ thống Superbrain lại có thêm niềm tin yêu của phụ huynh trong 36 trên tỉnh thành Việt Nam, càng làm lan tỏa thêm hành trình đem đến hạnh phúc cho trẻ và gia đình ở khắp mọi miền bằng những phương pháp giúp trẻ phát triển cả hai bán cầu não

Sự ra đời của Superbrain Bắc Lý – Đồng Hới lại một lần nữa khẳng định được những giá trị mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang lại cho trẻ em. Không những riêng cô Bình mà các thầy cô, những nhà đầu tư của Superbrain đều cảm nhận được đây là một công việc mang lại nhiều ý nghĩa, khi đã giúp cho hàng ngàn trẻ em được cân bằng não bộ, phát triển một cách toàn diện về trí tuệ và cả nhân cách.

Superbrain tin chắc rằng, Superbrain Quảng Bình sẽ là nơi ba mẹ tin tưởng, nơi sẽ đầy ắp tiếng cười của bạn bè và tình thầy cô ấm áp và sẽ trở thành ngôi nhà tiếp theo cho các trẻ. Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!