superbrain

Superbrain với giải thưởng DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN VIỆT NAM – ASEAN – EU

Mới đây, Superbrain không thể giấu được niềm xúc động và tự hào khi nhận được thư mời tham gia:

Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN với EVFTA

Lễ Tuyên Dương “DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN VIỆT NAM – ASEAN – EU”

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, Superbrain ngày càng khẳng định mình trong sự nghiệp giáo dục của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. 

superbrain

Bằng sự nỗ lực và cống hiến hết mình vì sự phát triển toàn diện của con trẻ, Superbrain không ngừng gặt hái nhiều thành công, lòng tin từ quý phụ huynh và sự tín nhiệm của các cơ quan trong giới chuyên môn.

Đây là buổi lễ tuyên dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Việt Nam – ASEAN – EU. Bên Bên cạnh đó, đây còn là buổi diễn đàn “Doanh nghiệp ASEAN với EVFTA 2021” với chủ đề “Chủ động tích cực hành động trong cạnh tranh sáng tạo phát triển bền vững và thịnh vượng” nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến sâu rộng tới cộng đồng doanh nghiệp thông tin về EVFTA và thị trường của các nước EU, xây dựng hoàn thiện pháp luật, thể chế thời hội nhập, những vấn đề về mô hình kinh doanh, về chiến lược, quản trị, nhân lực, chất lượng hàng hóa và dịch vụ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Đây sẽ tiếp tục là nguồn động lực để những thành viên trong đại gia đình Superbrain cố gắng và phát huy vì một nền giáo dục hiện đại và đầy năng lượng.