superbrain

SUPERBRAIN – NHỮNG THÀNH TỰU TRONG HƠN 1 THẬP KỶ

Superbrain Việt Nam ra đời bằng tình yêu thương của một người mẹ mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho con mình. Và hành trình ấy đã lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với hơn 100.000 trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam. Chính điều này đã giúp Superbrain nhận được vô vàn tình yêu thương của tất cả mọi người, quý Phụ huynh và các tổ chức thẩm định chuyên môn.

Hãy cùng nhìn lại những thành tựu tự hào của đại gia đình Superbrain trong hơn 10 năm qua nhé!

NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2012

Superbrain-2012

Ngày 04/08/2012, tại Nhà hát Đại Nam (Hà Nội), Công ty Cổ phần Superbrain Group vinh dự được Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng chứng nhận “Nhãn hiệu ưa dùng năm 2012”. 

Đây là minh chứng cho chất lượng, giá trị mà Superbrain mang cho người tiêu dùng và khẳng định vị thế của một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực giáo dục.

Thương hiệu Trực thuộc THÀNH VIÊN VÀNG 2013 

Ngày 02/04/2013, Superbrain Việt Nam vinh dự được trao tặng chứng nhận thương hiệu “Trực thuộc THÀNH VIÊN VÀNG 2013″ của Mạng Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam – Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ chứng nhận. 

Superbrain-2013

THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU NĂM 2014

Với sứ mệnh truyền đi thông điệp: “Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình” cùng những giá trị mang lại cho trẻ em Việt Nam, Superbrain vinh dự được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu năm 2014” của Mạng Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam.

Superbrain-2014

Thương hiệu XUẤT SẮC – EXCELLENT BRAND 2015

“Toán Trí Tuệ – Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2015” Superbrain Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng vào lúc 9h sáng ngày 18/04/2015, tại Nhà hát Bến Thành – TP Hồ Chí Minh. Với sự hiện diện của Ông Trần Văn Tùng – Thứ Trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Ông Lê Văn Vạn – Vụ trưởng VP. Quốc hội, Tiến sỹ Nguyễn Văn Viễn – Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ TP. Hồ Chí Minh, cùng các vị lãnh đạo, doanh nghiệp tổ chức AQA International. 

Superbrain-2015

NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT NĂM 2016

Năm 2016, Superbrain đã có những bước tiến mới trên chặng đường hình thành và phát triển của mình. 

Superbrain-2016

Với sự nỗ lực không ngừng này, Superbrain tự hào luôn là đơn vị được quý Phụ huynh, đối tác và các thành viên của gia đình Superbrain tin yêu, chia sẻ, đánh giá cao để Superbrain đạt được Danh hiệu “Nhà cung cấp tốt nhất năm 2016” từ Mạng Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG

Ngày 17/10/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017” với chủ đề: “Tâm hoa tỏa sáng” đã bình chọn và trao chứng nhận Thương hiệu uy tín và được truyền hình trực tiếp trên kênh tvphapluat.vn.

Trong chương trình này, Công ty Cổ phần Superbrain Group, đại diện là Mrs. Siraya Thapanangkun – người sáng lập Superbrain Việt Nam, vinh dự được trao chứng nhận “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017”. 

Superbrain-2017

THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP TOÀN CẦU NĂM 2018 

Ngày 17/01/2019, Superbrain Việt Nam vinh dự đón nhận Danh hiệu “Thương hiệu hội nhập toàn cầu” năm 2018 do Tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại bình chọn.

2018

Với danh hiệu này, một lần nữa khẳng định Toán trí tuệ Superbrain là thương hiệu được phụ huynh tín nhiệm và đánh giá cao; được xây dựng và bảo vệ độc quyền; có mức độ nhận biết cao; có trách nhiệm xã hội và môi trường; đạt được chứng nhận, giải thưởng do cơ quan nhà nước trao tặng.

THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ – EXCELLENT BRAND INTERNATIONAL LEVEL 2019 

Vào ngày 11/5/2019, Superbrain Việt Nam vinh dự được Cục Sở hữu Trí tuệ trao tặng Danh hiệu “BẢNG VÀNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC – GOLD EXCELLENT BRAND AWARD 2019”.

Đây là lần thứ 3 Superbrain được trao tặng Danh hiệu này, vào năm 2015, 2017 và nay là 2019. Đây là danh hiệu nhằm tôn vinh và bảo vệ những thương hiệu chân chính, được tín nhiệm cao của người tiêu dùng, khách hàng, đối tác.

Superbrain-20191

DOANH NGHIỆP VÀNG ASEAN 2019

Ngày 27/6/2019, Superbrain Việt Nam vinh dự đón nhận Danh hiệu “DOANH NGHIỆP VÀNG ASEAN” tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư, hợp tác chiến lược Việt Nam – Thái Lan 2019, do Bộ Ngoại giao Việt Nam, Bộ Thương mại Thái Lan, Ủy ban Đầu Tư quốc gia Thái Lan, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Thái, Hội đồng Doanh nhân Thái – Việt phối hợp tổ chức.

Hội nghị diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) với rất nhiều thương hiệu uy tín của Việt Nam và Thái Lan. Hội nghị nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư giữa Doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan, trao giải Asean Award dành cho các Doanh nghiệp ASEAN tiêu biểu 2019. Ngoài ra, đại diện các doanh nghiệp còn được mời đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan.

2019

Tại Hội nghị, Superbrain Việt Nam vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp Việt được mời đến tham dự trao đổi hợp tác đầu tư, và được vinh danh với danh hiệu “DOANH NGHIỆP VÀNG ASEAN” năm 2019 do Chủ tịch Hội Hữu Nghị Việt – Thái, cùng Đại Sứ Quán trao tặng.

Danh hiệu này là một niềm tự hào và hãnh diện vô cùng lớn của Superbrain Việt Nam, chính thức đánh dấu cho một chặng đường dài và rộng lớn hơn rất nhiều – Chặng đường “HỘI NHẬP TOÀN CẦU, VƯƠN MÌNH CHÂU LỤC”.

Superbrain đang từng bước chuẩn bị cho sự vươn mình lớn mạnh hơn trong tương lai, mang những giá trị và nền tảng giáo dục tốt đẹp mà Superbrain đã xây dựng được, đến với không chỉ trẻ em khắp các tỉnh thành Việt Nam mà còn các nước khác ở Châu Lục.

THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2020

Ngày 20.06.2020, tại Nhà hát Quân Đội khu vực phía Nam, Superbrain Việt Nam đã được vinh danh trong “TOP 100 – THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2020” (Top 100 Asia Pacific Outstanding Brand 2020).

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và ghi nhận những đóng góp tương đối trong việc ứng dụng công nghệ khoa học vào hoạt động kinh doanh, đáp ứng yêu cầu và quyền lợi người tiêu dùng, gắn với sự phát triển của đất nước; do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, Công ty CP Tư vấn và truyền thông Đất Việt phối hợp thực hiện phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức cấp chứng nhận Quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam. Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức cấp chứng nhận Quốc tế QMS – Australia (tại Việt Nam) cùng CT CP tư vấn và truyền thông Đất Việt phối hợp thực hiện.

2020

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Superbrain Việt Nam tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục. Trên hành trình khơi dậy tiềm năng, Superbrain đã nhận được vô vàng tình yêu thương từ các em nhỏ, các  bậc phụ huynh, các đối tác, chủ đầu tư khắp mọi miền đất nước. 

Nhờ đó, Superbrain đã trở thành thương hiệu được tin dùng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Trong tương lai, hành trình kiến tạo thế hệ trẻ tri thức và hạnh phúc của Superbrain hi vọng sẽ nhận thêm được nhiều tình yêu thương, tin tưởng, đồng hành của các bậc phụ huynh, các em nhỏ, các đối tác, chủ đầu tư để tiếp nối và gieo mầm tri thức cho toàn trẻ em Việt Nam.

Vào ngày mai (19/03/2021), cô Siraya Thapanangkun – Người sáng lập Superbrain Việt Nam thay mặt Superbrain đến tham dự:

Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN với EVFTA

Lễ Tuyên Dương “DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN VIỆT NAM – ASEAN – EU”

Mời quý đối tác, quý phụ huynh và các thành viên của đại gia đình Superbrain cùng nhau đón chờ tin vui khởi đầu cho năm 2021 này!