superbrain

Mrs. Siraya Thapanangkun gặp mặt Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN

Chiều qua, 18/3/2021, tại Trụ sở Chính phủ, Mrs. Siraya Thapanangkun – Người sáng lập Superbrain vinh dự gặp mặt Thủ tướng cùng các doanh nghiệp thành viên VASEAN.

VASEAN là tổ chức xã hội nghề nghiệp tập hợp các Doanh nhân, nhà khoa học, cá nhân, tổ chức của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực liên quan phát triển hợp tác kinh tế, đầu tư, thương mại và du lịch giữa Việt Nam với các nước ASEAN; đồng thời mở rộng hợp tác với các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ. Những năm qua, Hội đã tích cực tổ chức các đoàn Doanh nhân đi tìm hiểu thị trường các nước ASEAN. Tích cực đóng góp ý kiến xây dựng các dự thảo chính sách của Nhà nước… Năm qua, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Hội vẫn tích cực tổ chức xúc tiến hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư qua hình thức trực tuyến.

Tiếp Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam-ASEAN (VASEAN), Thủ tướng cho rằng, khi làm ăn không chỉ chú trọng lợi nhuận mà còn phải coi trọng cả vào mục tiêu đóng góp vào xây dựng mối quan hệ hữu nghị và hợp tác với các nước ASEAN.

Nhân dịp này, VASEAN cũng kiến nghị Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành tăng cường hỗ trợ cho cộng đồng DN phục hồi, vượt qua khó khăn của đại dịch, thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh, khởi nghiệp, tăng cường hợp tác kinh tế trong hội nhập.

 

superbrain

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với các đại biểu Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN (VASEAN)

Vào 11 giờ hôm nay, ngày 19/03/2021, Mrs. Siraya Thapanangkun đại diện Hệ thống đào tạo Toán Trí tuệ Superbrain sẽ tham gia có mặt tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế (Ba Đình, Hà Nội) để tham dự:

Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN với EVFTA
Lễ Tuyên Dương “DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN VIỆT NAM – ASEAN – EU”

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTC1, kính mời tất cả mọi người hãy cùng theo dõi những giây phút thật xúc động và hân hoan vui mừng thành quả đáng tự hào này nhé.

Nguồn: https://baochinhphu.vn/Hoat-dong-cua-lanh-dao-Dang-Nha-nuoc/Thu-tuong-tiep-Hoi-Phat-trien-hop-tac-kinh-te-Viet-NamASEAN/426220.vgp