superbrain

Superbrain được vinh danh là “DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM – ASEAN – EU 2021”

Trong nhiều năm qua, Superbrain chưa bao giờ ngừng nỗ lực vì sự phát triển toàn diện của con trẻ. Chính vì những cố gắng hết mình ấy, Superbrain không ngăn nổi sự xúc động và tự hào khi được Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN tin yêu và tín nhiệm Superbrain là DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM – ASEAN – EU 2021. Đây là danh hiệu để biểu dương những doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Nhân đôi tự hào – Tiếp thêm sức mạnh cùng Superbrain với danh hiệu “DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM – ASEAN – EU 2021”

Hôm nay, ngày 19/03/2021 Siraya Thapanangkun – Người sáng lập Superbrain đã có mặt tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế (Ba Đình, Hà Nội) để tham dự Lễ biểu dương “DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN VIỆT NAM – ASEAN – EU”.

superbrain

Đây là buổi lễ tuyên dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Việt Nam – ASEAN – EU. Bên cạnh đó, đây còn là diễn đàn “Doanh nghiệp ASEAN với EVFTA 2021” chủ đề “Chủ động tích cực hành động trong cạnh tranh sáng tạo phát triển bền vững và thịnh vượng” nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến sâu rộng tới cộng đồng doanh nghiệp thông tin về EVFTA và thị trường của các nước EU, xây dựng hoàn thiện pháp luật, thể chế thời hội nhập, những vấn đề về mô hình kinh doanh, về chiến lược, quản trị, nhân lực, chất lượng hàng hóa và dịch vụ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

superbrain

Tại buổi biểu dương, cô Siraya Thapanangkun – Người sáng lập Superbrain đã thay mặt Hệ thống đào tạo Toán Trí tuệ Superbrain nhận danh hiệu:

DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM – ASEAN – EU 2021

superbrain

Không chỉ là niềm tự hào, đây còn là minh chứng cho sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ của các Nhà đầu tư, thầy cô và các thành viên đại gia đình Superbrain. Luôn đề cao 5 giá trị cốt lõi: chính trực, đoàn kết, chăm sóc, năng lượng và trách nhiệm, Superbrain hướng đến hành trình kiến tạo thế hệ trẻ tri thức và hạnh phúc.

Lại một cột mốc nữa được ghi dấu trong lịch sử hình thành và phát triển, Superbrain sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng và phát huy.

Superbrain đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa để luôn nhận được sự tin yêu từ quý phụ huynh, sự tín nhiệm của các cơ quan trong giới chuyên môn và đặc biệt là sự đồng hành của thành viên từ đại gia đình Superbrain.

superbrain