superbrain

CẢM ƠN VÌ TẤT CẢ! – DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM – ASEAN – EU 2021

Tại Lễ biểu dương “DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN VIỆT NAM – ASEAN – EU” hôm nay – ngày 19/3/2021 tại Thủ đô Hà Nội, Cô Siraya Thapanangkun – Người sáng lập Superbrain vô cùng tự hào và vinh dự khi đại diện Hệ thống đào tạo Toán trí tuệ được biểu dương là:

DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM – ASEAN – EU 2021

superbrain

Với danh hiệu này, Superbrain như được tiếp thêm sức mạnh để vững vàng hơn trong việc nỗ lực và phát triển sự nghiệp giáo dục trong tương lai. Đây sẽ là khởi đầu cho những thành tựu tiếp theo trong năm 2021 của Superbrain – một dấu ấn nữa được ghi lại trong lịch sử hơn một thập kỷ hình thành và phát triển.

Với sức lan tỏa rộng lớn của mình tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua, Superbrain đã và đang đi khẳng định tầm nhìn: “Kiến tạo thế hệ trẻ tri thức và hạnh phúc” và sứ mệnh: “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ”.

Superbrain với hệ thống cơ sở đào tạo ngày càng phát triển và mở rộng quy mô tới hơn 137 cơ sở có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, góp phần vào việc phát triển tư duy, trí tuệ cho hàng chục ngàn trẻ em Việt Nam. Hơn thế nữa, Superbrain còn là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt. Đến với Superbrain các bé được vừa học vừa chơi, thêm hào hứng trong học tập và vì thế mà kết quả mang lại từ chương trình chắc chắn các con sẽ được phát triển trí tuệ song hành hạnh phúc. 

Từ những hoạt động đóng góp cho cộng đồng, Superbrain càng tự hào hơn khi đạt được rất nhiều giải thưởng, ngày càng khẳng định thương hiệu và tạo niềm tin vững chắc hơn trong lòng mọi người, được chính khách hàng và các tổ chức chuyên môn thẩm định. 

Danh hiệu “DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VIỆT NAM – ASEAN – EU 2021″ sẽ là bước đệm để Superbrain vươn xa hơn nữa đến với thị trường Châu Âu và mở rộng thế mạnh tại thị trường Châu Á. Xin gửi lời cảm ơn chân thành và trân trọng nhất đến Quý phụ huynh và học viên đã đánh giá cao và tin tưởng chọn Superbrain đồng hành trên con đường Khơi dậy tiềm năng cho trẻ.

Hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc hân hoan này nhé!

Một lần nữa, Superbrain chân thành:

  • Cảm ơn quý phụ huynh đã luôn tin tưởng!
  • Cảm ơn quý thầy cô đã luôn đồng hành bằng sự nhiệt huyết và đam mê hết mình!
  • Cảm ơn những người thuyền trưởng, đội ngũ Người hướng dẫn Superbrain đã đồng hành bằng cả trái tim!
  • Cảm ơn các cơ quan đã luôn trao trọn niềm tin!
  • Và cảm ơn tất cả mọi người vì sự thành công của Superbrain hôm nay!!!

Superbrain xin chân thành cảm ơn vì tất cả!