| | |

TOP 6 LÝ DO NÊN ĐĂNG KÝ CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

Cuộc thi Toán Trí tuệ Toàn Quốc lần 12 đã lan rộng trên khắp cả nước. Ba/ mẹ đã đăng ký cho con tham gia cuộc thi Toàn QUốc chưa nào?

Nếu ba mẹ còn đang băn khoăn thì hãy cùng Superbrain điểm qua 6 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI mà cuộc thi Toàn Quốc 2023 mang lại nhé!

1) Xây dựng sự tự tin và bản lĩnh

Sau thời gian dài ngồi trên ghế nhà trường, Trẻ cần được “va chạm” với bên ngoài để trưởng thành hơn. Và sân chơi Trí tuệ Toàn Quốc sẽ là nơi bồi đắp sự tự tin và bản lĩnh của Trẻ. Vì đây là 2 yếu tố rất quan trọng để Trẻ hoàn thành tốt phần thi của mình.

Tại sân chơi toàn quốc, trẻ sẽ tăng tối đa sự tin và bản lĩnh

2)  Phát huy tài năng và trí tuệ

Tại sân chơi, trẻ được thể hiện năng khiếu của mình và phát huy sức mạnh của tư duy. Việc tiếp cận, xử lý phép tính với độ khó tăng dần sẽ giúp Trẻ tăng sự Tập trung, Ghi nhớ và Phản xạ.

Cuộc thi Toàn Quốc bao gồm phần thi tài năng và 3 vòng thi Trí tuệ

3) Theo dõi hành trình phát triển

Trẻ được củng cố lại tất cả những kiến thức đã học. Bên cạnh đó, ba mẹ có thể theo dõi hành trình phát triển của Trẻ sau thời gian Khơi dậy tiềm năng cùng Superbrain.

Ba mẹ theo dõi hành trình tiến bộ của Trẻ sau thời gian học ở Superbrain

4) Quy mô cuộc thi lớn nhất cả nước

Cuộc thi Toán trí tuệ Toàn Quốc lần 12 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hơn 2500 sĩ tử nhí. Sân chơi trí tuệ hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho các bạn nhỏ.

Superbrain tổ chức cuộc thi Toàn Quốc ở 2 đầu cầu Đà Nẵng và TPHCM

5) Cơ hội thử sức tại cuộc thi Toán trí tuệ Quốc Tế PAMA

Khi Trẻ đạt giải cao trong phần thi Online sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi Toán Trí tuệ Quốc Tế PAMA. Đây là dịp để Trẻ được trải nghiệm và thử sức tại sân chơi Quốc Tế.

Cuộc thi Toàn Quốc lần 12 là bước đệm cho cuộc thi Toán trí tuệ Quốc Tế PAMA Thailand

6) Nhận ngay 150+ phần quà hấp dẫn

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi Toàn Quốc lên đến 220 triệu đồng. Bên cạnh đó, hơn 150 phần quà độc quyền Superbrain đã sẵn sàng về với những “Chủ nhân nhí tài năng”.

Số lượng đăng ký tham gia tại mỗi khu vực CÓ GIỚI HẠN nên ba mẹ đừng chần chừ nữa. Hãy ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY tại cơ sở bé đang theo học ba mẹ nhé!

Những phần quà độc quyền Superbrain đang chờ đón các bạn nhỏ

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục Hạnh phúc.