| | |

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SUPERBRAIN CƠ SỞ 161 – SUPERBRAIN THỊ XÃ AN NHƠN

Tọa lạc tại số 90 Nguyễn Thị Minh Khai – phường Bình Định – thị xã An Nhơn – tỉnh Bình Định, sự kiện khai trương cơ sở Superbrain thị xã An Nhơn diễn ra thật tưng bừng và háo hức.

Superbrain Vietnam chào đón Superbrain thị xã An Nhơn - cơ sở thứ 161
Superbrain Vietnam chào đón Superbrain thị xã An Nhơn – cơ sở thứ 161

Đây cũng là cơ sở thứ 2 của thuyền trưởng Lê Anh Quyên sau hơn 2 năm đồng hành cùng Superbrain Trần Phú – Bình Định.

Nhân dịp khai trương, cơ sở Superbrain thị xã An Nhơn đem đến vô vàn ưu đãi dành cho Quý phụ huynh đăng ký trước ngày 18/06/2023:

• – Cơ hội nhận học bổng 20% học phí
  • – Trải nghiệm một tuần học miễn phí ở môi trường giáo dục Hạnh phúc
  • – Miễn phí các chương trình kỹ năng
  • – Nhiều phần quà hấp dẫn cho bé (áo đồng phục, balo Superbrain,…)
  • – Ưu đãi và quà tặng lên đến 2.000.000đ

Đặc biệt, khi đăng ký vào ngày khai trương 13/06/2023 các bé sẽ được TẶNG NGAY SUẤT HỌC MIỄN PHÍ siêu hấp dẫn.

Sáng ngày 23/06/2023 đã có rất nhiều bé đến học trải nghiệm

Chúc cơ sở Superbrain thị xã An Nhơn khai trương hồng phát, góp phần lan tỏa sứ mệnh “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ”, vì một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc cho thế hệ trẻ em Việt Nam.

Ba mẹ tại khu vực An Nhơn hãy nhanh chóng đến cơ sở để nhận ngay ưu đãi nhé!

Thông tin cơ sở Superbrain thị xã An Nhơn

Các bé hào hứng nghe Cô giới thiệu về phương pháp học Toán trí tuệ

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục Hạnh phúc.