| | |

PHẦN THI TÀI NĂNG – CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ TOÀN QUỐC SUPERBRAIN LẦN 12

Phần thi Tài năng Superbrain là dịp đặc biệt để Trẻ được tự tin thể hiện năng khiếu của mình bằng việc quay video trình diễn khả năng: múa, hát, kể chuyện, MC, hùng biện, ảo thuật, võ thuật, nấu ăn….

THÔNG TIN VỀ PHẦN THI TÀI NĂNG NHƯ SAU:

• Việc phát triển cả hai bán cầu não không chỉ đóng góp vào khả năng logic và tính toán, mà còn phát triển sự sáng tạo nghệ thuật trong mỗi người. Với mục tiêu tạo ra một sân chơi giúp trẻ phát triển cả hai bán cầu não, Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc ra đời như một nơi để trẻ phát triển toàn diện Tài năng & Trí tuệ.
  • Trong đó, phần thi Tài năng là dịp đặc biệt để con tự do thể hiện năng khiếu của mình. Đồng thời, bước qua cánh cửa rụt rè, tự tin trình diễn tiềm năng mà con có. Đây cũng là cơ hội quý giá để ba mẹ nhận biết những sở trường của con. Từ đó, ba mẹ tạo điều kiện tốt nhất để bồi dưỡng những khả năng đặc biệt đó.

1/  THỂ LỆ THI:

VÒNG CƠ SỞ:

• – Thí sinh mặc áo đồng phục Superbrain trình diễn khả năng của mình.
  • – Đối với phần thi có vai diễn khác, thí sinh có thể mặc áo đồng phục để giới thiệu, vào phần thi được mặc trang phục tự do.
  • – Hình thức thể hiện: múa, hát, kể chuyện, MC, hùng biện, ảo thuật, võ thuật, nấu ăn….
  • – Cơ sở đăng bài dự thi của học viên lên fanpage cơ sở. Sau đó, cơ sở chọn lọc 3 clip có số điểm tổng cao nhất gửi về BTC tham dự vòng chung kết.

VÒNG CHUNG KẾT:

• – Fanpage Superbrain Vietnam sẽ post clip xuất sắc của cơ sở từ vòng loại.
  • – Cơ sở tham gia kêu gọi lượt like/share trên fanpage Superbrain Vietnam.
  • – BTC dựa vào lượt like & share trên fanpage để chọn ra 15 clip có tổng điểm cao nhất.
  • – Trong đó, BTC sẽ chọn lọc 1 – 3 tiết mục đặc sắc nhất để trình chiếu hoặc biểu diễn vào ngày diễn ra Cuộc thi Toán trí tuệ Toàn Quốc lần 12.

2/ ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

• – Tất cả thí sinh tham gia Cuộc thi Toán trí tuệ Toàn Quốc lần 12.
  • – Phần thi Tài Năng không bắt buộc với tất cả thí sinh nhưng BTC khuyến khích thí sinh tham gia.

3/  THỜI GIAN

• – Vòng cơ sở: Từ ngày 01/07/2023 đến ngày 14/7/2023
  • – Cơ sở gửi video về BTC: 15/7/2023 đến ngày 16/7/2023
  • – Vòng chung kết: Từ ngày 17/7/2023 đến 9h sáng ngày 24/7/2023

4/ PHẦN THƯỞNG

• – 150 giải thưởng tài năng: 150 gấu bông độc quyền Superbrain
  • – 15 giải đặc biệt: 15 balo độc quyền Superbrain + giấy khen

5/ CÁCH TÍNH ĐIỂM

• – Like/Tim= 1 điểm
  • – Bình luận = 2 điểm
  • – Share ở chế độ công khai = 3 điểm
  • * Lưu ý: Cách tính điểm áp dụng cho vòng thi cơ sở và vòng chung kết

6/ YÊU CẦU VIDEO

• – Thời lượng video: Tối đa 3 phút/video
  • – Thí sinh phải giới thiệu đầy đủ họ tên, tuổi và cơ sở Superbrain đang theo học.
  • – Số báo danh tại cuộc thi của thí sinh được đặt bên góc phải phía dưới của video.
  • – Background có nhận diện của Superbrain.
  • – Chất lượng video cao, hình ảnh rõ nét, không nhòe, không mờ. Âm thanh nghe rõ. Nhạc không chứa nhạc vi phạm bản quyền.
  • – Trường hợp chèn nhạc/hiệu ứng, cơ sở sử dụng app không chứa logo của app để tránh vấn đề bản quyền.
  • – Bài đăng phải gắn bộ Hashtag mà BTC gửi kèm.

#SuperbrainVietnam
#cuocthitoantrituetoanquoc12
#nurtureyourmind
#khoidaytiemnang
#phanthitainang2023
#(tên cơ sở)

7/ MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁC

Để đảm bảo cho sự công bằng, BTC đưa ra một số quy định về phần thi Tài năng Superbrain như sau:

• – Mỗi tài khoản chỉ được phép bình luận và share công khai 1 lần. Chỉ tính điểm cho lượt share với chế độ công khai và các group công khai.
  • – BTC cuộc thi được quyền sử dụng công cụ kỹ thuật để kiểm tra và loại bỏ các trường hợp sử dụng like ảo.
  • – Mọi phát hiện gian lận, sai sót, nhầm lẫn… nếu có, đều dẫn đến kết quả HỦY BỎ sự tham gia của thí sinh trong phần thi này.
  • – Trong mọi trường hợp, BTC có quyền quyết định cuối cùng về kết quả phần thi.

Superbrain rất khuyến khích tất cả các thí sinh đều tham gia Cuộc thi Tài năng Superbrain. Vì đây là sân chơi được tạo ra với mục đích để các con được thể hiện tài năng chính mình, không so tài, không thắng thua.

Kính mời Quý phụ huynh liên hệ đến Cơ sở bé đang theo học để cùng phối hợp với giáo viên thực hiện quay clip cho bé nhé!

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.