| | | |

THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 12

Mùa hè này, CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 12 sẽ chính thức trở lại quy tụ hơn 2500 Sĩ tử nhí trên mọi miền đất nước.

1. Mục đích – ý nghĩa của cuộc thi

Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc lần thứ 12 mang ý nghĩa tạo ra sân chơi trí tuệ cho Học viên của Hệ thống Đào tạo Superbrain. Đây là cơ hội để các bé thể hiện tài năng qua phương pháp đặc biệt của Superbrain.

Sân chơi mang lại sự tự tin của Học viên và sự tự hào của Phụ huynh qua những kết quả đạt được trong quá trình học tại Superbrain. Những thành công này được ghi nhận qua giải thưởng xứng đáng và đem đến cơ hội thử sức tại sân chơi Trí tuệ Quốc tế PAMA Thailand. Bên cạnh đó, khẳng định chất lượng của Hệ thống Đào tạo Superbrain và niềm tự hào cho Việt Nam.

2. Đối tượng đăng ký

Học viên đủ điều kiện tham dự:

• + Đang học tại hệ thống cơ sở Superbrain trên toàn quốc;
  • + Có trong danh sách tài khoản Online Học viên trên Hệ thống phần mềm, tính đến hết ngày 30/06/2023;
  • + Tham gia hoạt động Luyện tập đạt chuẩn 5MAD.

Số lượng đăng ký Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc lần thứ 12:

• + Tại Thành phố Đà Nẵng: 500 Thí sinh
  • + Tại Thành phố Hồ Chí Minh: 2000 Thí sinh

3. Thời gian – Địa điểm

Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc lần thứ 12:

• + Tại Thành phố Đà Nẵng: Ngày 28/07/2023
  • + Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Ngày 11/08/2023

Cuộc thi Toán Trí tuệ PAMA Thailand 2023:

• + Tại Bangkok – Thái Lan: Ngày 26/8/2023

4. Nội dung cuộc thi

4.1 Vòng khởi động

4.1.1 Khởi động chạy đà 5MAD Marathon (5 Minute A Day)
  • Hình thức: Luyện tập qua phần mềm “5MAD Marathon” trên hệ thống Superbrain
  • Cách thức: Thí sinh duy trì luyện tập Online liên tục trong 14 ngày
  • Phần thưởng: Top 3 mỗi bảng được nhận ngay TẤM VÉ VÀNG vào thẳng TOP 50 vòng thi Online, rút ngắn chặng đường đến Cuộc thi Quốc Tế PAMA Thailand 2023.
  • Thời gian dự thi:

+ Đà Nẵng: Từ ngày 10 – 23/7/2023

+ Hồ Chí Minh: Từ ngày 24/7 – 06/08/2023

4.1.2 Phần thi tài năng (không bắt buộc với tất cả thí sinh nhưng khuyến khích)

Các Thí sinh tham gia bằng các VDO thể hiện tài năng qua 2 vòng:

• + Vòng 1: Vòng cơ sở
  • + Vòng 2: Vòng chung kết

4.2 Cuộc thi Toán trí tuệ Toàn quốc lần 12

4.2.1 Cấp độ thi
  • + Cấp độ mầm non (MN): Học mầm non năm học 2022-2023 & trong độ tuổi 4-5-6
  • + Cấp độ 1: Học lớp 1 năm học 2022-2023 & trong độ tuổi 6-7
  • + Cấp độ 2: Học lớp 2 năm học 2022-2023 & trong độ tuổi 7-8
  • + Cấp độ 3: Học lớp 3 trở lên năm học 2022-2023 & trong độ tuổi =<12
4.2.2 Các vòng thi

Cuộc thi Toán trí tuệ Toàn quốc lần 12 sẽ được chia thành 3 vòng thi.

• + Vòng thi Nhìn tính
  • + Vòng thi Nghe tính
  • + Vòng thi Online

4.3 Cuộc thi Toán trí tuệ Quốc tế PAMA Thailand 2023

• Đối tượng đủ điều kiện tham gia thi đấu Quốc tế:
    • + Các Thí sinh đạt giải cao trong phần thi Online của cuộc thi Toán Trí tuệ Superbrain Toàn quốc lần thứ 12 tại Đà Nẵng & Hồ Chí Minh năm 2023
    • + Các Thí sinh đạt giải cao trong phần thi Online của cuộc thi Toán Trí tuệ Superbrain Toàn quốc tại Đà Nẵng & Hồ Chí Minh năm 2020, 2021 , 2022 (Nếu có)
    • + Các Thí sinh cá nhân/tự do muốn thử sức tại sân chơi Quốc Tế
  • Địa điểm tổ chức: Thủ đô Bangkok Thái Lan
  • Số lượng Thí sinh: (Dự kiến) 20 Thí sinh

5. Hướng dẫn đăng ký tham gia

• Thời gian đăng ký: 8h sáng ngày 01/06/2023 đến 30/06/2023 (Sẽ đóng link khi đủ số lượng).
  • Phụ huynh đăng ký tham gia cho bé ngay tại các cơ sở Superbrain mà con đang theo học.
  • Cơ sở sẽ thao tác ngay trên hệ thống phần mềm Superbrain (Tài liệu hướng dẫn từng bước thao tác chi tiết sẽ gửi đến cơ sở).

6. Giải thưởng

CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 12 đem đến cho Thí sinh cơ hội được tham gia sân chơi Trí tuệ Quốc Tế PAMA Thailand 2023 và tổng giải thưởng lên đến 220 TRIỆU ĐỒNG vô cùng hấp dẫn.

Cơ cấu giải thưởng tại đầu cầu Đà Nẵng
Cơ cấu giải thưởng tại đầu cầu TPHCM

7. Một số lưu ý

• – BTC sẽ đóng cổng đăng ký khi đủ số lượng thí sinh tại mỗi khu vực
  • – Thông tin Thí sinh khi đăng ký dự thi là DỮ LIỆU ĐẦU VÀO ĐỂ TÍNH ĐIỂM & GIẢI THƯỞNG CHO THÍ SINH. Vì vậy, cơ sở cần kiểm tra và rà soát thông tin đăng ký Thí sinh thật kỹ và chính xác trước khi đăng ký. Sau khi chốt đăng ký, việc điều chỉnh/sửa đổi ở bất kỳ trường thông tin nào, cũng được xem là thêm mới Thí sinh.
  • – Danh sách Thí sinh đăng ký chung thông qua Cơ sở
  • – Các nội dung thực hiện có thể thay đổi theo thực tế , Superbrain Việt Nam sẽ cập nhật thay đổi.
  • – Chương trình tham gia Thi Quốc Tế PAMA Thailand 2023: Thí sinh phải có Ba/mẹ hoặc Người giám hộ đi kèm theo hành trình. Chi phí Ba/mẹ hoặc Người giám hộ đi kèm tự túc trong xuyên suốt chuyến đi.
  • – Trường hợp Thí sinh có giải thưởng của năm 2020 và năm 2022, sẽ được BTC tính theo Giải thưởng có thành tích cao nhất.
  • – Trường hợp Thí sinh đã nghỉ học tại Hệ thống Đào tạo Superbrain sẽ không được hoàn trả chi phí giải thưởng hoặc chuyển nhượng hoặc quy đổi giải thưởng cho Thí sinh – Học viên khác.

8. Liên hệ

Phụ huynh của Thí sinh và Cơ sở có bất cứ câu hỏi nào về Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc lần thứ 12, vui lòng liên hệ:

• Email: cuocthitoanquoc@superbrain.edu.vn – Tiêu đề gửi mail: [CTTQ12-Hỏi đáp]
    • Zalo Superbrain Việt Nam: 0938 77 23 32
    • Số điện thoại Hotline Superbrain Việt Nam: 090 1800 678
    • Fanpage: Superbrain Vietnam

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) trải nghiệm môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ cho con TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục Hạnh phúc.