| | | |

KHOÁ ĐÀO TẠO NGƯỜI HƯỚNG DẪN K178

Hân hoan chào mừng đội ngũ Người hướng dẫn đã hoàn thành xuất sắc Khóa đào tạo K178 tại Superbrain!

Khóa đào tạo Người hướng dẫn K178 là khóa đầu tiên được tổ chức tại khu vực miền Trung. Điều này thể hiện sự quan tâm của Superbrain Vietnam đến từng cơ sở, dù ở bất kỳ đâu.

Trong khóa đào tạo, các Thầy Cô đã được thực hành để tự tin trao giá trị trí tuệ, hạnh phúc dành cho con trẻ tại khu vực theo chuẩn chương trình Superbrain.

Đặc biệt, cả khóa đào tạo đã hòa chung vào văn hoá quan tâm với 5 giá trị cốt lõi của Người hướng dẫn. Tất cả đã tạo nên sự đồng lòng vì “One Superbrain”.

Một lần nữa, Superbrain chúc mừng 14 Thầy Cô của 11 cơ sở đã hoàn thành xuất sắc Khóa đào tạo K178 gồm:

Cô Ngô Phương Linh – Superbrain Đà Nẵng Ngũ Hành Sơn
Cô Võ Mỹ Ngọc – Superbrain Đà Nẵng Ngũ Hành Sơn
Cô Huỳnh Thị Nga – Superbrain Đà Nẵng Hòa Cường
Cô Huỳnh Nguyễn Cẩm Đoan – Superbrain Tam Kỳ
Cô Nguyễn Thị Hà – Superbrain Thanh Khê
Cô Nguyễn Thị Thảo Ny – Superbrain Hòa Khánh
Cô Vũ Thị Thanh Huế – Superbrain Hòa Khánh
Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – Superbrain Tản Đà
Cô Nguyễn Thị Nhàn – Superbrain Xuân Phú
Cô Nguyễn Thị Phương Thảo – Superbrain Vĩnh Điện
Cô Nguyễn Thị Kim Như – Superbrain Quảng Ngãi
Cô Nguyễn Thị Thu Thùy – Superbrain Nghĩa Hành
Cô Trương Thị Kim Thảo – Superbrain Hội An

Đội ngũ Người hướng dẫn Superbrain quyết tâm không ngừng đổ đầy năng lượng, vun bồi tình yêu với nghề. Và từ đó khơi dậy tiềm năng vô hạn của con trẻ.

Chúc tất cả Thầy Cô Superbrain ngày càng vươn cao tri thức và cùng nhau tiến bước vững chắc trên hành trình đưa các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục Hạnh phúc.

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.