| | | |

FAMILY DAY – HÀNH TRÌNH GẮN KẾT NGƯỜI HƯỚNG DẪN

Chương trình Family Day đã trở lại với Đại gia đình Superbrain trên hành trình gắn kết rồi đây !!

Chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày 15, 16 và 17 tháng 5 tại thành phố biển Phan Thiết – nơi nổi tiếng với những bãi biển trong xanh và đồi cát trải dài.

• Địa điểm: Sonata Resort & Spa – Phan Thiết
  • Địa điểm tập trung: Trụ sở chính Superbrain – số 37 đường 19, P.An Khánh, TP Thủ Đức, TP.HCM
  • Đối tượng tham gia: Người Hướng Dẫn tại Superbrain

Đây không chỉ là dịp để “đội ngũ áo vàng” thư giãn và giao lưu với nhau, mà còn là cơ hội để cùng nhau phát triển kỹ năng mềm.

Chương trình sẽ mang đến cho các Thầy Cô những giá trị thực tiễn và thúc đẩy đam mê trong công việc. Từ đó xây dựng một môi trường giáo dục tốt hơn cho các học viên tại Superbrain.

Với những hoạt động bổ ích, chương trình Family Day hứa hẹn sẽ đem lại cho các Thầy Cô một trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đáng nhớ cùng với Family Day 2023 nhé các Thầy Cô ơi!

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) trải nghiệm môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!