| | | |

5MAD MARATHON – PHẦN THI CHẠY ĐÀ HOÀN HẢO CHO CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ TOÀN QUỐC LẦN 12

5MAD Marathon đã sẵn sàng đưa các bạn nhỏ bước vào Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc lần thứ 12.

5MAD Marathon là nơi để các con rèn luyện tính nhẫn nại và sự kiên trì của mình.

Từ đó, các bạn nhỏ Superbrain sẽ được trang bị tâm thế sẵn sàng trước thềm diễn ra Cuộc thi Toàn Quốc.

Thể lệ vô cùng đơn giản:

📌 Hình thức: Luyện tập trên hệ thống Superbrain

📌 Cách thức: Thí sinh duy trì luyện tập Online liên tục trong 14 ngày

📌 Thời gian dự kiến:

+ Khu vực Đà Nẵng: 10/07 – 23/07/2023

+ Khu vực TP. Hồ Chí Minh: 24/07 – 06/08/2023

👉👉 Các con sẽ có cơ hội nhận ngay VÉ VÀNG vào thẳng TOP 50 vòng thi Online,. Nhờ đó, rút ngắn chặng đường đến Cuộc thi Quốc Tế PAMA Thailand 2023.

Chuẩn bị làm nóng người thôi nào các bạn nhỏ ơi!

Phần thi 5MAD Marathon dành cho mọi học viên tại Superbrain

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.