KẾT QUẢ PHẦN THI TÀI NĂNG 2023 – CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 12

Phần thi tài năng 2023 của Hệ thống Đào tạo Superbrain đã nhận được gần 300 tiết mục của những Tài năng nhí gửi về từ khắp các Cơ sở trên Toàn Quốc.

Trẻ – tuy có hình dáng nhỏ bé nhưng mang trong mình những ước mơ lớn và tài năng đáng ngưỡng mộ. Mỗi Trẻ đều tỏa sáng theo cách riêng của mình, đem đến một màu sắc rất riêng biệt giúp tô điểm thêm cho bức tranh Tài năng một cách vẹn toàn.

Đến với cuộc thi, tất cả các con đều là người chiến thắng. Con đã vượt qua mọi rào cản của bản thân, tự tin thể hiện tài năng của mình với tất cả mọi người. Sự cố gắng, nỗ lực của các con đều xứng đáng được ghi nhận và tuyên dương.

Như đã thông báo, 150 giải tài năng sẽ dành cho các bạn thí sinh xuất sắc của chúng ta. Tuy nhiên, Ban tổ chức cũng đánh giá cao tất cả các tài năng, sự tự tin mà các thí sinh đã thể hiện. Ban tổ chức xin chúc mừng tất cả các bạn thí sinh đã cố gắng hết mình.

Các bạn có tên trong danh sách sẽ được trao giải trên sân khấu tại CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 12 – NĂM 2023.

Hẹn gặp lại ba mẹ và các thí sinh nhí tại sân chơi Toán trí tuệ năm nay!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục Hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất.