KẾT THÚC 5MAD ĐÀ NẴNG – KHỞI ĐỘNG 5MAD TP.HỒ CHÍ MINH

5MAD Marathon khu vực Đà Nẵng đã chính thức chạm vạch đích. Superbrain xin chúc mừng tất cả các Sĩ tử nhí đã kiên trì bền bỉ trong suốt chặng đường vừa qua và đạt được thành tích đáng nể.

Nhận về kết quả của chặng khởi đầu 5MAD, Superbrain rất bất ngờ và tự hào về các bạn nhỏ. Đặc biệt ở Bảng A, chúng ta có đến 5 bạn nhỏ hoàn thành xuất sắc nhất. Nhằm khích lệ và cổ vũ tinh thần các con, Superbrain quyết định trao tặng 8 vé Vàng thay vì 6 vé như dự kiến ban đầu.

Tất cả các con đều xứng đáng đạt “Top” trong trái tim của Thầy Cô và Ba Mẹ vì những cố gắng và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn.

Danh sách Top 8 Thí sinh xuất sắc nhận vé Vàng vào thẳng TOP 50 của Vòng thi Online
 Top 8 Thí sinh xuất sắc nhận vé Vàng vào thẳng TOP 50 của Vòng thi Online

Kết quả phần thi 5MAD Marathon Đà Nẵng đã tiếp thêm lửa cho các bạn nhỏ tại cụm thi TP. Hồ Chí Minh. Hôm nay, 5MAD Marathon Hồ Chí Minh sẽ chính thức bắt đầu. Chúc các bạn nhỏ có phần khởi động chạy đà thật tốt. Hãy chuẩn bị sẵn sàng và tỏa sáng nào các Sĩ tử nhí Superbrain ơi!

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!