TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SUPERBRAIN CƠ SỞ 162 – SUPERBRAIN TỊNH BẮC

Trong không khí rộn ràng của Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc lần 12, niềm vui lại được nhân lên gấp bội khi chào đón thành viên 162 – Superbrain Tịnh Bắc trên hành trình Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ.

Với tâm huyết của những người trẻ, thuyền trưởng Nguyễn Thị Minh Thư và đội ngũ giáo viên mong muốn đem phương pháp Toán trí tuệ Superbrain đến gần hơn với Ba Mẹ và trẻ em tại địa phương.

Superbrain Tịnh Bắc khai trương vào ngày 2/8/2023

Nhân dịp khai trương, Superbrain Tịnh Bắc đem đến vô vàn phần quà hấp dẫn dành cho Quý phụ huynh:

• – Cơ hội nhận học bổng lên đến 30% học phí
  • – Trải nghiệm 7 ngày học miễn phí ở môi trường giáo dục Hạnh phúc
  • – Ưu đãi và quà tặng lên đến 6.000.000đ
Trẻ em tại Tịnh Bắc rất háo hức đến cơ sở

Chúc cơ sở Superbrain Tịnh Bắc khai trương đại hồng phát, ngày càng thành công trên con đường xây dựng môi trường học tập Hạnh phúc cho thế hệ trẻ Việt Nam!

Ba mẹ tại Tịnh Bắc hãy nhanh chóng đến cơ sở để nhận ngay ưu đãi nhé!

Biết ơn sự đồng hành của những Thuyền trưởng

Thông tin cơ sở Superbrain Tịnh Bắc:

Cô Thư là một Thuyền trưởng trẻ có chuyên môn cao trong lĩnh vực Giáo dục

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục Hạnh phúc.