Tin tức Superbrain

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

SUPERBRAIN NGÔ QUYỀN – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 89

Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam hân hoan chào đón Cơ sở đào tạo thứ 89 – Superbrain Ngô Quyền. Tiếp nối hành trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ, Superbrain Ngô Quyền (Cà Mau) ra đời tại 105A Ngô Quyền, Phường 9, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau. Đây là cơ sở Superbrain thứ 03 tại Cà Mau.

superbrain-ngo-quyen-superbrain-viet-nam-chao-don-co-so-dao-tao-thu-89Toán trí tuệ Superbrain khơi dậy tiềm năng cho trẻ 4-12 tuổi

superbrain-ngo-quyen-superbrain-viet-nam-chao-don-co-so-dao-tao-thu-89

Superbrain Ngô Quyền đặt tại: 105A Ngô Quyền, Phường 9, Tp.Cà Mau
Hotline: 0913 893 130

Tuy mới khai trương nhưng Superbrain Ngô Quyền đã rộn ràng tiếng cười của các bạn nhỏ đến trải nghiệm Toán trí tuệ Superbrain. Đây là bước khởi đầu tốt đẹp khi Toán trí tuệ Superbrain được rất nhiều phụ huynh đón nhận.

superbrain-ngo-quyen-superbrain-viet-nam-chao-don-co-so-dao-tao-thu-89

Phụ huynh và học trò chụp hình lưu niệm cùng Giám đốc Cơ sở

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuẩn từ Superbrain Việt Nam, giàu nhiệt huyết và yêu trẻ; Superbrain Ngô Quyền luôn đặt sứ mệnh khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ trẻ em lên hàng đầu. Đồng thời trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của phụ huynh trên hành trình giáo dục trẻ.

superbrain-ngo-quyen-superbrain-viet-nam-chao-don-co-so-dao-tao-thu-89

Đội ngũ giáo viên Superbrain yêu trẻ và giàu năng lượng

Superbrain Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: