Tin tức Superbrain

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

SUPERBRAIN BẾN TRE – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 106

Mùa hè năm nay Superbrain có rất nhiều sự kiện đặc biệt. Ngày 11/05/2019 vừa qua Superbrain Việt Nam hân hạnh nhận Danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Band 2019”; cũng trong tháng 5 Superbrain Việt Nam chào đón thêm Cơ sở đào tạo thứ 106 – Superbrain Bến Tre; Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 8 được tổ chức vào tháng 6, Cuộc thi Toán trí tuệ quốc tế tại Thái Lan, Summer Camp ở nước ngoài cho các bạn học viên.

Khai trương Superbrain Bến Tre

Superbrain Bến Tre là Cơ sở đầu tiên tại Tỉnh Bến Tre và là Cơ sở đào tạo Toán trí tuệ Superbrain thứ 19 tại Khu vực miền Tây Nam Bộ, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ chương trình Superbrain trên cả nước.

Với quyết tâm khơi dậy tiềm năng cho học viên trong khu vực, Giám đốc trẻ Chu Văn Luân đã đưa Toán trí tuệ Superbrain về Vĩnh Long vào cuối năm 2018 và đến nay là Superbrain Bến Tre.

Quý phụ huynh liên hệ Superbrain Bến Tre để đăng ký học trải nghiệm cho trẻ

Quý phụ huynh liên hệ Superbrain Bến Tre để đăng ký học trải nghiệm cho trẻ

Superbrain Vĩnh LongSuperbrain Bến Tre là các Cơ sở đào tạo thuộc Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam. Do đó, tất cả giáo viên đều được đào tạo bài bản và có chứng nhận giảng dạy Toán trí tuệ do Superbrain Việt Nam cấp. Bằng kỹ năng, kiến thức, tình yêu thương dành cho trẻ em, các giáo viên góp phần khơi dậy tiềm năng cho trẻ em tại Vĩnh Long và Bến Tre trong tương lai.

(Superbrain Việt Nam)

Xem thêm: SUPERBRAIN QUẢNG TRỊ –  SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 105

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: