KẾT QUẢ CHẠY ĐÀ 5MAD KHU VỰC HCM

Không khí trước thềm diễn ra Cuộc thi đang nóng dần lên và sôi động hơn bao giờ hết. Nhằm hưởng ứng và góp thêm chút nhiệt vào bầu không khí tràn đầy năng lượng này, Superbrain xin thông báo kết quả Top Thí sinh đạt vé Vàng vào thẳng chung kết vòng thi Online.

Nhận được kết quả, Superbrain thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi các bạn Sĩ tử nhí năm nay thật sự quá tài năng. Các con đã không những chăm chỉ hoàn thành luyện tập xuyên suốt 14 ngày mà còn đem về những kết quả phi thường, vượt ngoài mong đợi. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho sự miệt mài, phấn đấu rèn luyện của các con.

Với những thành tích đã đạt được, Superbrain hy vọng chúng sẽ trở thành bệ phóng mạnh mẽ, đồng hành cùng các con thẳng tiến đến Cuộc thi Toán trí tuệ Toàn Quốc Superbrain lần 12 tại đầu cầu TPHCM.  Và chắc hẳn, sân chơi tại TPHCM sẽ vô cùng gay cấn với sự tham gia của rất nhiều Sĩ tử nhí “đáng gờm”.

Một lần nữa, Superbrain xin chúc mừng các bạn đã giành được vé Vàng vào thẳng chung kết Vòng thi Online. Bạn nhỏ nào không có tên trong danh sách cũng đừng buồn nhé vì Superbrain biết rằng tất cả các con đã phấn đấu hết mình rồi nè.

Và bây giờ. Ba Mẹ hãy cùng nhau gửi đến các con những lời chúc mừng, những lời yêu thương, khích lệ và chúc các con sẽ thật mạnh mẽ và tỏa sáng như những ngôi sao trong Cuộc thi sắp tới tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh nhé!

Top thí sinh đạt vé vàng chung kết vòng thi Online bảng A
Top thí sinh đạt vé vàng chung kết vòng thi Online bảng B

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.