HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG NGƯỜI HƯỚNG DẪN QUÝ IV – 2022

🎯 Với mục tiêu đảm bảo chất lượng, nâng cao chuyên môn và kỹ năng của Người Hướng Dẫn, Hoạt động rà soát chất lượng Người Hướng Dẫn được tỏ chức hàng quý dành cho tất cả các giáo viên trong hệ thống.
Hoạt động Rà soát quý IV lần này cũng là chặng về đích sau 1 năm đầy nỗ lực và cố gắng của mỗi thầy cô Superbrain. Superbrain luôn muốn đem lại những giá trị tốt đẹp nhất dành cho con trẻ, chính vì thế, mỗi Người Hướng Dẫn áo vàng luôn phấn đấu phát triển bản thân, nâng cao năng lượng – tinh thần – năng lực, cùng nhau xây dựng một môi trường tri thức và hạnh phúc cho trẻ.
⏰ Hoạt động “Rà soát chất lượng Người Hướng Dẫn quý IV – năm 2022” sẽ diễn ra vào ngày 22/12/2022.
🔥 Chúc các thầy cô tự tin và hào hứng nhất để hoàn thành tốt các phần hoạt động của mình sắp tới nhé!

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.