CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 6 - TRUYỀN HÌNH HTV9
|

CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 6 – TRUYỀN HÌNH HTV9

Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 6 Năm 2017 là hoạt động thường niên của Superbrain Việt Nam. Đây là sân chơi trí tuệ, để các bạn nhỏ thể hiện tài năng, tư duy và bản lĩnh kiến thức của mình sau thời gian tham gia các khóa học của chương trình. Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 6 Năm 2017 thu hút 700 thí sinh ở hơn 50 cơ sở trên cả nước tham gia.

Toán trí tuệ Superbrain được kết hợp phương pháp FingerMath và Soroban nhằm phát huy khả năng tính toán của não trái, đồng thời kích thích não phải cùng hoạt động nhằm khơi dậy tiềm năng và sử dụng chức năng của não bộ hiệu quả. Đây là phương pháp tuyệt vời giúp cải thiện khả năng tập trung, ghi nhớ, phản xạ, tự tin và sáng tạo ở trẻ 4-12 tuổi.

Superbrain tin rằng mỗi trẻ đều có tiềm năng riêng. Do đó việc của quý phụ huynh là mang đến cho con điều kiện, môi trường để trẻ có thể phát huy tiềm năng sẵn có. Và Superbrain hân hạnh là người bạn đồng hành tuyệt vời của phụ huynh trên hành trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ.

Nguồn: HTV9 – Bản tin chương trình trên đường hội nhập

Superbrain Việt Nam