|

HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG NGƯỜI HƯỚNG DẪN QUÝ I- 2023

HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG NGƯỜI HƯỚNG DẪN QUÝ I- 2023

💥 Tầm nhìn của Superbrain: “Kiến tạo thế hệ trẻ tri thức và hạnh phúc”.
Để có thể kiến tạo một thế hệ trẻ em vừa có tri thức vừa có được sự hạnh phúc, Người Hướng Dẫn Superbrain luôn cố gắng học tập và rèn luyện thông qua các khóa đào tạo và tái đào tạo thường xuyên, không ngừng nâng cao năng lực để đem lại những giá trị tốt nhất cho con trẻ.
Hoạt động rà soát chất lượng Quý I là hoạt động rà soát đầu tiên của năm 2023 với mong muốn vừa nâng cao chất lượng đội ngũ cũng như xây dựng môi trường quan tâm và tạo sự gắn kết. Từ đó tạo nên đội ngũ đồng đều về chất lượng và gắn bó lâu dài cùng hệ thống.
🌲Nội dung hoạt động quý I bao gồm:
+ Phần thi kỹ năng ( tập thể): Mỗi cơ sở thực hiện 1 video chia sẻ về chủ đề: Người hướng dẫn nên làm gì để xử lý “khủng hoảng trong lớp học” với câu chuyện “trẻ chưa nghe lời”? (ngày 15/03-25/03)
+ Phần thi lý thuyết (cá nhân): 50 câu hỏi (ngày 30/03)
🍀 Mến chúc các thầy cô tự tin và hào hứng nhất để hoàn thành tốt các phần hoạt động của mình và nhận được nhiều kiến thức, kỹ năng mới trong hành trình cùng nhau đem lại tri thức và hạnh phúc cho con trẻ nhé! 🥰🥰🥰

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

 Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!