|

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG SUPERBRAIN THỊ TRẤN HẬU LỘC (CƠ SỞ THỨ 148)

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG SUPERBRAIN THỊ TRẤN HẬU LỘC (CƠ SỞ THỨ 148)

Cơ sở thứ 148

Superbrain xin hân hoan đón chào cơ sở đào tạo thứ 148 – Superbrain Thị Trấn Hậu Lộc. Với mong muốn lan tỏa xa hơn nữa những giá trị của hành trình Khơi dậy tiềm năng, cô Bùi Thị Gấm đã quyết định thành lập thêm Superbrain Thị Trấn Hậu Lộc – cơ sở thứ 2 của cô, để nhiều hơn nữa trẻ em ở Thanh Hóa được tiếp xúc với Toán trí tuệ Superbrain.

Hành trình Superbrain đã trải dài từ Bắc vào Nam dọc 2 miền của tổ quốc với 148 cơ sở. Hành trình ấy được vững vàng không chỉ từ đôi chân bền bỉ, từ vững đôi tay để chèo lái con thuyền, mà ở đó là trái tim nóng, là tình yêu, đam mê với giáo dục, với con trẻ bằng sự chính trực và chân thành.

“Hữu xạ tự nhiên hương”, hành trình Superbrain lan tỏa “hương” của chính mình đến từ những giá trị mà Superbrain ở mọi miền mang đến cho con trẻ và cho gia đình Việt. Và hôm nay, hành trình ấy đến với vùng đất miền Trung- Hậu Lộc, Thanh Hóa.
Hành trình Superbrain Hậu Lộc bắt nguồn từ những chia sẻ của “người bạn trong cuộc”.
Cô Gấm Bùi được người bạn thân kết nối và chia sẻ phương pháp, và rồi cô tìm hiểu trực tiếp thông qua lễ khai trương Superbrain tại Hà Nội. Tham gia chương trình, hiểu hơn về những giá trị mình đang tìm kiếm cho con nên cô quyết định mang về Hậu Lộc để con trai nhận được giá trị chương trình và cũng bắt đầu hành trình lan tỏa giá trị đến với nhiều trẻ em hơn trong khu vực
Đồng hành cùng hệ thống trong gần 3 năm vừa qua, với những đóng góp của thuyền trưởng, một giáo viên chia sẻ: “Thuyền trường của tôi dáng người nhỏ nhắn nhưng chị là một người phụ nữ khá táo bạo và mạnh mẽ. Tôi rất ngưỡng mộ chị với quyết định mang Superbrain về quê hương Hậu Lộc.
Chị ấy là người có lòng yêu thương trẻ bao la, nhiệt huyết và năng lượng với sự nghiệp trồng người. Chị luôn sống tích cực chan hoà và yêu thương mọi người, trân trọng mọi thứ xung quanh mình có.
Với giáo viên chị ấy luôn thân thiện, gần gũi và tình cảm. Đặc biệt chị ấy là một người vợ rất khéo léo và là người con rất hiếu thảo. Mỗi câu chuyện chị chia sẻ đều mang một nguồn năng lượng tích cực và truyền cảm hứng tới mọi người!”
Cũng từ thành công từ cơ sở đầu tiên, cô quyết định tiếp tục mở cơ sở thứ 2 tại Thanh Hóa: Superbrain Thị Trấn Hậu Lộc với mong muốn được lan tỏa giá trị tri thức và hạnh phúc đến nhiều trẻ em hơn nữa
Hành trình Superbrain của thuyền trưởng Gấm Bùi hẳn chắc rằng sẽ tiếp tục đi thật xa. Gia đình Superbrain cám ơn vì sự đóng góp và chung tay lan tỏa giá trị của cô!

Ưu đãi

Nhân dịp khai trương, Superbrain Thị Trấn Hậu Lộc dành những ưu đãi đặc biệt và phần quà hấp dẫn cho những học viên đầu tiên:
Dành tặng ngay 1 THÁNG Học Toán Trí Tuệ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
Ưu đãi học phí và quà tặng lên đến 5.000.000 đVà nhiều COMBO quà tặng độc quyền của Superbrain. (áo đồng phục; mũ bảo hiểm, balo, gấu buddy,…)
Ba mẹ ở khu vực nhanh tay đăng ký để nhiều bé được tiếp cận phương pháp Toán trí tuệ và nhận vô vàn ưu đãi nhé