Chào đón cơ sở thứ 143 – Superbrain Hồ Xá

Những ngày hè oi bức đã và đang tiếp tục khắp đất nước hình chữ S cùng tình hình xã hội hiện tại khiến cho con người dễ bị trầm mặc. Nhưng đâu đó tại vùng đất Quảng Trị – nơi đầy nắng gió, khí hậu khắc nghiệt – có một người vẫn miệt mài trong hành trình lan tỏa giá trị trí tuệ và hạnh phúc của Superbrain. Và cuộc hành trình mới được viết tiếp tại nơi đầy nắng gió Quảng Trị bởi vị thuyền trưởng tài ba: Lê Thị Diệu Trinh

Tại tháng 6 này, Superbrain xin hân hoan chào mừng cơ sở thứ 143 cũng là cơ sở Superbrain thứ 2 của cô Trinh tại Quảng Trị:

Superbrain Hồ Xá

Cô Trinh trở về Việt Nam từ Úc với những trăn trở luôn tràn ngập trong lòng. Cô luôn muốn tìm kiếm những phương pháp giúp con mình có được niềm vui và hạnh phúc khi học tập. Cô không muốn các bé phải học trong tâm thế bị gò ép hay bị ép buộc

Chính vì tình yêu thương của người Mẹ trong tâm trí cô, cùng với nhân duyên đã đưa cô đến với Superbrain. Với thuyền trưởng Lê Thị Diệu Trinh, Superbrain Quảng Trị chỉ mới bắt đầu tham gia hành trình “Khơi dậy tiềm năng” 2 năm. Thế nhưng lại là thành viên có sức lan tỏa cực kỳ mạnh mẽ. Để hôm nay cơ sở thứ 3 của cô Trình, cũng là cơ sở thứ 2 ở Quảng Trị: Superbrain Hồ Xá được ra đời

Sự ra đời của Superbrain Hồ Xá lại một lần nữa khẳng định được những giá trị mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang lại cho trẻ em. Không những riêng cô Trinh mà các thầy cô, những nhà đầu tư của Superbrain đều cảm nhận được đây là một công việc mang lại nhiều ý nghĩa, khi đã giúp cho hàng ngàn trẻ em được cân bằng não bộ, phát triển một cách toàn diện về trí tuệ và cả nhân cách.

Superbrain phát triển với phương châm:

Chúng tôi tin rằng: “Mỗi trẻ đều có tiềm năng riêng”

Chúng tôi hiểu rằng: “Mỗi trẻ đều có cơ hội phát triển”

Và Chúng tôi mong muốn: “Mỗi trẻ đều phát huy tiềm năng tối đa”

Mong rằng với cơ sở thứ 3 và là thứ 2 tại Quảng Trị – Toán trí tuệ Superbrain Hồ Xá, thuyền trưởng Lê Thị Diệu Trinh và đội ngũ đồng hành của mình luôn vững tay chèo và kiên định với sứ mệnh “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ”, đưa trí tuệ và hạnh phúc tới nhiều trẻ em tại khu vực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

Hành trình “Khơi dậy tiềm năng” sẽ luôn được nối dài và gắn chặt bởi tất cả thầy cô, quý phụ huynh và tất cả mọi người có cùng ước mơ tạo ra một môi trường học tập vui vẻ, hào hứng dành cho con trẻ!

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!