THUYỀN TRƯỞNG – NGUYỄN THỊ KIM BÌNH  

THUYỀN TRƯỞNG – NGUYỄN THỊ KIM BÌNH  

Superbrain Củ Chi, Superbrain Tân Quy 

 

TIỂU SỬ

“Nếu không làm giáo dục, mình sẽ không làm được gì hết” là câu chia sẻ của cô Nguyễn Thị Kim Bình – thuyền trưởng Superbrain Củ Chi và Superbrain Tân Quy. Có lẽ, với cô Bình, giáo dục là đam mê, là duyên và là sứ mệnh mà cô Bình theo đuổi và đó cũng chính là nhân duyên giữa cô Bình và Superbrain.        

Cô Bình vốn là hiệu trưởng của một trường mầm non, nhưng với cô Bình, cô vẫn mong muốn mang đến một làn gió mới trong nền giáo dục: một môi trường vui vẻ, năng lượng, thoải mái. Cùng với sự tìm hiểu từ những người bạn, cô biết đến và “kết duyên” cùng Superbrain. 

Vào ngày 15/10/2018, Superbrain Củ Chi chính thức mở cửa chào đón các bạn nhỏ và bắt đầu hành trình lan tỏa giá trị trí tuệ và hạnh phúc đến với trẻ em tại khu vực. Đồng hành cùng hệ thống 2 năm, được sự đón nhận của quý phụ huynh, cô Bình đã quyết định quyết định đưa Superbrain về Tân Quy để nhiều hơn nữa trẻ em được thuận tiện đến lớp và vui học tại đây.  

Cô Bình chia sẻ: “Superbrain Tân Quy được mở cửa là vì sự mong muốn của phụ huynh. Phụ huynh thúc dục, phụ huynh tìm mặt bằng và nhận được sự giúp đỡ chân tình của chủ nhà, vì vậy mà Superbrain Tân Quy được mở nhanh hơn dự kiến. Đó chắc chắn là duyên”. Ngày 30/11/2020, Superbrain Tân Quy đã có mặt và đồng hành cùng hệ thống đào tạo toán trí tuệ Superbrain.

Mỗi ngày từ nhà đến Superbrain, cô Bình vượt qua 25km, không quản nắng, mưa, cô Bình vẫn có mặt, cùng đồng hành và dõi theo sự tiến bộ, thay đổi của học viên, cô Bình cảm nhận sâu sắc giá trị mà mình đang theo đuổi:

“Có những phụ huynh nghĩ rằng con mình bị tự kỷ hoặc quá hiếu động nên tìm một nơi để học tập, và gặp Superbrain. Qua 2 khóa học, các bạn ấy thay đổi hơn rất nhiều, ba mẹ chia sẻ con không chỉ học tốt Superbrain mà còn học tốt các môn khác, con biết kiềm chế sự giận giữ của mình hơn”.

Với phương châm “Cho đi là còn mãi”, hẳn chắc rằng, cô Bình sẽ có nhiều động lực hơn nữa để cống hiến và phấn đấu.

Môi trường Superbrain cũng đã làm thay đổi tích cực trong con người của cô Bình: “Từ khi bắt đầu và đồng hành cùng Superbrain, tôi nghĩ hành trình ấy đã rèn giũa con người tôi. Vốn dĩ tôi là một người rất nóng, nhưng khi làm việc, gặp nhiều câu chuyện và tiếp xúc với trẻ, tôi biết hạ cái tôi của mình, buông bỏ những suy nghĩ, lo lắng, làm việc bằng cái tâm và “thuần Superbrain”, tôi thấy mình hạnh phúc hơn. Khi có chút hạnh phúc, tôi bắt đầu thay đổi cách nhìn, thay đổi suy nghĩ, cũng vì vậy cuộc sống cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.”

 

NHỮNG THÀNH TỰU CÙNG SUPERBRAIN CỦ CHI, TÂN QUY

2 năm qua đồng hành cùng hệ thống cùng những nỗ lực mà cô Kim Bình cùng những thuyền viên đồng hành đã nhận được nhiều sự đồng hành, tin tưởng của phụ huynh. Số lượng những phụ huynh tin tưởng cô Bình và Superbrain cũng ngày một tăng theo.

Và đồng hành cùng thuyền trưởng, một giáo viên chia sẻ: “Cô Bình là người chủ đầu tư luôn quan tâm nhân sự của mình. Cô cũng là một giáo viên có Tâm và Tầm, cô luôn mong muốn lan tỏa thật nhiều giá trị hơn đến các trẻ”. Và cũng từ những sự chân thành và tận tâm của cả đội ngũ, Superbrain Củ Chi cùng Superbrain Tân Quy đã đạt được những thành quả trong thời gian vừa qua:

⭐ Superbrain Củ Chi, Superbrain Tân Quy cùng kiên định với sứ mệnh: “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ” cùng toàn hệ thống. Vì vậy, các thầy cô giáo luôn nổ lực để xây dựng môi trường học vui vẻ, năng động để khơi dậy tiềm năng.

 

⭐ Superbrain Củ Chi trong 2 năm liền có học viên tham gia sân chơi cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn quốc và được ghi nhận bằng các huy chương vàng, bạc, đồng, đạt chuẩn

 

⭐ Superbrain Củ Chi, Superbrain Tân Quy cùng đội ngũ giáo viên trẻ, gắn bó lâu dài, năng động và tích cực trong các hoạt động phong trào cùng đội ngũ người hướng dẫn của hệ thống

 

⭐ Superbrain Củ Chi, Superbrain Tân Quy nhận được sự tin yêu, đồng hành của phụ huynh vì đã mang lại nhiều giá trị trí tuệ và hạnh phúc cho con trẻ, làm thay đổi tích cực cuộc sống, chất lượng giáo dục tại khu vực.

Với những nỗ lực đạt được, một giáo viên gửi lời tới cô Bình: “Với những gì trải qua hành trình 2 năm dẫu gian nan nhưng chị ơi hãy vững tin và hy vọng những mong muốn của chị sẽ đến gần hơn và lan tỏa thật nhiều. Những gì đang có sẽ là động lực giúp chị trở nên mạnh mẽ hơn.” Cùng với những chia sẻ của những thuyền viên đồng hành, cô Bình gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, kết nối để trao cho con món quà trí tuệ, làm hành trang cho con vững bước vào đời.

Cô Bình đã từng chia sẻ: “Cho đi là còn mãi, giàu bằng nhiều thứ nhưng chúng ta nghèo khi không dán cho đi”, vì vậy mong rằng với tất cả chân tình muốn lan tỏa giá trị, thương chúc thuyền trưởng Kim Bình cùng những thành viên đồng hành sẽ vững tay chèo cho hành trình phía trước.

Mong rằng với tất cả những gì đã và đang đạt được, thuyền trưởng Nguyễn Thị Kinh Bình sẽ vững tay chèo và chèo lái con thuyền trí tuệ, hạnh phúc cùng những thuyền viên đồng hành.

Chân thành cảm ơn và đóng góp của Cô!

Cô cùng NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI CON cùng TRÍ TUỆ và HẠNH PHÚC nhé!

TÂM TA Ở ĐÂU, SỰ NGHIỆP TA Ở ĐÓ!

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!