|

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC SUPERBRAIN PLEIKU

Nhắc đến Pleiku, người ta sẽ nghĩ ngay tới “Nàng thơ” trong trẻo và hùng vĩ của thiên nhiên. Năm 2018, nơi đây lại tô điểm thêm một màu xanh tươi mới, màu xanh của Trí tuệ và Hạnh Phúc, màu xanh của Superbrain Pleiku với sự dẫn dắt của Thuyền trưởng.

Tuổi trẻ, ai cũng có đam mê, theo đuổi những lý tưởng riêng nhưng đối với cô Ngà, thanh xuân của cô là dành cho giáo dục – một trong những nghề cao quý nhất của xã hội. Với mong muốn trẻ em quê mình được tiếp cận với phương pháp học tập mới, cô Ngà đã không ngừng tìm hiểu. Sự quyết tâm, nhiệt huyết của cô Ngà cũng chính là sợi dây kết nối cô và Superbrain đồng thời đưa phương pháp đặc biệt ấy về với Phố núi Pleiku.

Rồi cứ thế, trẻ em nơi đây biết đến Toán trí tuệ là gì, biết sử dụng bàn tính Soroban, biết dùng 10 ngón tay để tính toán cộng trừ. Hơn cả một buổi học, các con được vui chơi, trải nghiệm những điều thú vị, được khơi dậy tiềm năng và phát triển toàn diện. Với sự chèo lái của cô Ngà và các thuyền viên, các con được trang bị hành trang vững chãi trên hành trình nuôi dưỡng trí tuệ, nâng niu cảm xúc.

Chúc mừng Superbrain Pleiku và Thuyền trưởng Phạm Trương Tuyết Ngà
Chúc mừng Superbrain Pleiku và Thuyền trưởng Phạm Trương Tuyết Ngà

Cô Ngà luôn tâm niệm rằng “ Kết quả ngọt ngào nhất chính là nụ cười và sự trưởng thành của các con”, bởi vậy cô dành cho các con những gì tốt nhất, luôn cho đi mà không mong cầu nhận lại. Cũng chính sự vun vén, làm nghề bằng cả trái tim mà Cơ sở Superbrain thứ 2 rồi thứ 3 của cô Ngà ra đời với cái tên Superbrain Iagrai, Superbrain An Khê, thêm thật nhiều bạn nhỏ nữa ở vùng cao được tiếp cận với phương pháp, được khơi dậy tiềm năng ẩn sâu bên trong con.

Một người thuyền trưởng được mọi người yêu quý và kính phục không phải là điều dễ dàng. Superbrain rất vinh hạnh được đồng hành với những thuyền trưởng có tâm, có tầm như cô Tuyết Ngà. Chúc cô Ngà và đoàn thuyền viên luôn vững mái chèo, vượt qua tất cả khó khăn trên hành trình Kiến tạo thế hệ Trẻ Tri thức và Hạnh phúc.

Biết ơn sự chèo lái của cô Ngà và các thuyền viên
Biết ơn sự chèo lái của cô Ngà và các thuyền viên

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!