Superbrain Việt Nam tham gia Diễn đàn Kinh tế Quốc tế ASIA 2023 lần 06 tại Singapore

SUPERBRAIN VIỆT NAM ĐẠT TOP 100 THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT ASIA 2023

Ngày 07/10/2023, Superbrain Việt Nam vinh dự đạt Top 100 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA 2023 tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế ASIA 2023 lần 06 ở Singapore.

Link bài báo: http://topenterprise.com.vn/superbrain-viet-nam.html

Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Quốc tế ASIA 2023 lần 06 tại Singapore, Hệ thống Đào tạo Superbrain vinh dự được tham gia sự kiện với chủ đề “Tăng cường hợp tác thương mại Việt Nam – Singapore – ASIA thịnh vượng”. Superbrain Việt Nam đã có cơ hội trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến giá trị Thương hiệu đặc biệt trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo hiện nay tại Việt Nam và trong khu vực ASIA.

Superbrain Việt Nam tham gia Diễn đàn Kinh tế Quốc tế ASIA 2023 lần 06 tại Singapore
Superbrain Việt Nam tham gia Diễn đàn Kinh tế Quốc tế ASIA 2023 lần 06 tại Singapore

Superbrain Việt Nam là một trong các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh tế – xã hội; đồng thời là một doanh nghiệp khẳng định được uy tín trong năm 2023. Với thành tích đó, Superbrain được vinh danh với giải thưởng TOP 100 THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT ASIA NĂM 2023 – TOP 100 ASIA MOST TRUSTED BRAND IN 2023.

Với giải thưởng này, Superbrain một lần nữa khẳng định được vị thế, chất lượng đào tạo cũng như uy tín của toàn đội ngũ trên hành trình “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ”. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tin yêu, tín nhiệm của Quý Chủ đầu tư, Quý Phụ huynh và Cộng đồng những người luôn hướng đến môi trường giáo dục Trí tuệ song hành Hạnh phúc.

Hệ thống Đào tạo Superbrain xin gửi lời biết ơn đến các Đối tác, Thầy/Cô – Người hướng dẫn & toàn thể Phụ huynh, Học viên trên toàn Hệ thống đã luôn đồng hành, cùng nhau tạo nên sức mạnh tập thể cho Superbrain trong suốt Hành trình trao giá trị vừa qua. Giải thưởng to lớn nhất với Hệ thống chính là sự tin yêu này ❤

Superbrain Việt Nam vinh dự đạt Top 100 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA 2023
Superbrain Việt Nam vinh dự đạt Top 100 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA 2023

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!