TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 163 – SUPERBRAIN TRƯỜNG CHINH – ĐÀ LẠT

Ngày 19/8/2023, Thành phố ngàn hoa vốn dĩ đã đẹp nay lại trở nên rực rỡ hơn nữa vì đã chào đón thêm một màu xanh mới – màu xanh của Superbrain Trường Chinh – Đà Lạt. Sự xuất hiện của Cơ sở 163 đã mang đến cho Trẻ em nơi đây môi trường học tập Trí tuệ song hành Hạnh phúc.

Nhân dịp khai trương, Superbrain Trường Chinh – Đà Lạt dành tặng Quý Phụ huynh và các học viên nhí vô vàn phần quà hấp dẫn. Ba Mẹ và các vị khách nhí hãy mau đến đây để trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn mới và rinh ngay quà khủng nhé.

Thông tin cơ sở Superbrain Trường Chinh – Đà Lạt:

Chúc Superbrain Trường Chinh – Đà Lạt khai trương hồng phát, lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất đến con trẻ và luôn vững vàng trên chuyến hành trình mang tên “Kiến tạo thế hệ Trẻ Tri thức và Hạnh Phúc”.

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục Hạnh phúc.