KHÓA ĐÀO TẠO NGƯỜI HƯỚNG DẪN K179

Superbrain xin chúc mừng 16 Người hướng dẫn đến từ 11 cơ sở đã hoàn thành khóa đào tạo K179:

Cô Nhi - Superbrain Vĩnh Lộc
Cô Trâm – Superbrain Định Quán
Cô Phấn - Superbrain Bình Phú
Cô Phấn – Superbrain Bình Phú

Khóa đào tạo K179 không chỉ là nơi kết nối Người hướng dẫn mà còn là nơi khơi nguồn của tình yêu: tình yêu với Trẻ, tình yêu với nghề, tình yêu với mọi người xung quanh và tình yêu chính bản thân mình.

Khóa đào tạo K179 là nơi khơi nguồn của tình yêu

Từ những giây phút đầu tiên đến với khóa đào tạo, các cô vẫn còn một chút lạ lẫm, một chút ngần ngại nhưng ngay sau đó các cô đã nhanh chóng thể hiện sự năng lượng, nhiệt huyết đúng với cái danh “Người hướng dẫn”. Trong suốt khóa đào tạo, các cô thật sự rất nỗ lực, cố gắng, tập trung vào từng lời chia sẻ, học hết sức –  chơi hết mình.

Khóa đào tạo K179 đã kết thuc
Khóa đào tạo K179 đã kết thúc tốt đẹp

Không chỉ là lý thuyết, tinh thần One Team – One Dream – One Superbrain đã được các cô đồng lòng, thể hiện rõ nét qua từng hoạt động từ thảo luận nhóm cho đến minigames. Dù đến từ cơ sở nào thì các Cô vẫn có một tiếng nói chung về văn hóa, chung một giấc mơ và chung một tên gọi thân thương – Người hướng dẫn Superbrain.

Superbrain mong rằng trên chặng đường phía trước, các Cô sẽ giữ vững tâm thế của Người hướng dẫn, mang nguồn năng lượng xanh để tiếp tục gieo duyên với con trẻ ở tỉnh nhà, lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất đến sự nghiệp giáo dục.

Kết thúc khóa đào tạo cũng là lúc hành trình mới mở ra
Khóa đào tạo kết thúc cũng là lúc hành trình mới mở ra

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.