CUỘC THI VẼ TRANH “SUPERBRAIN TRONG CON LÀ…”

Sau gần 1 tháng cất cánh thì chuyến bay đến vũ trụ đa sắc màu của các Họa sĩ nhí Superbrain đã hạ cánh thành công với hàng trăm bài dự thi gửi về. Vũ trụ sáng tạo cùng tình yêu “vượt dải ngân hà” mà các bạn nhỏ dành cho Superbrain đã mang đến rất nhiều phiên bản “Superbrain trong con là…” kèm theo những lời nhắn nhủ thật dễ thương.

Mỗi bức tranh gửi về là một biểu tượng cho tài năng của mỗi bạn nhỏ. Superbrain vô cùng trân quý tình yêu thương của các bạn Học viên dành cho mái nhà chung của mình. Chính tác phẩm của các bạn đã tạo nên sinh nhật tuổi 13 của Superbrain thật diệu kỳ và ý nghĩa. Superbrain xin gửi ngàn lời yêu thương đến các bạn nhỏ đã tham gia cuộc thi cũng như cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của Phụ huynh và Thầy Cô.

Superbrain xin gửi lời cảm ơn Ban giám khảo Thạc sĩ Mỹ thuật – Thầy Phạm Huy Cường đã dành thời gian và tâm sức để cùng Ban tổ chức tìm ra những tác phẩm xứng đáng trao giải.

Và sau đây, Superbrain xin chúc mừng 10 Thí sinh xuất sắc đã đạt giải trong cuộc thi “Superbrain trong con là…”. Hy vọng với giải thưởng từ Superbrain Việt Nam các bạn nhỏ sẽ phát huy tài năng hơn nữa trong vũ trụ đa sắc màu của mình.Hẹn gặp các Họa sĩ nhí trong những cuộc thi sắp tới nhé!

🏅 GIẢI SÁNG TẠO

– Học viên: Trương Minh Tú – Superbrain Đức Trọng – Khóa học Super 2

– Học viên: Nguyễn Thuyên Kim – Superbrain Quận 2 The Vista – Khóa học Plus 2

Giải sáng tạo cuộc thi vẽ tranh "Superbrain trong con là..."
Giải sáng tạo cuộc thi vẽ tranh “Superbrain trong con là…”

️🏅 GIẢI Ý NGHĨA

– Học viên: Trần Thị Nhật Vy – Superbrain Quốc Lộ 1K – Khóa học Super 1

– Học viên: Nguyễn Phan Gia Phúc – Superbrain Trị An – Khóa học Basic 2

Giải ý nghĩa cuộc thi vẽ tranh "Superbrain trong con là..."
Giải ý nghĩa cuộc thi vẽ tranh “Superbrain trong con là…”

🏅 GIẢI YÊU THÍCH

– Học viên: Phạm Trịnh Quỳnh Như – Superbrain Núi Thành – Khóa học Basic 2

– Học viên: Nguyễn Trần Anh Thư – Superbrain Vĩnh Điện – Khóa học Finger 2

– Học viên: Trần Lê An Nhiên – Superbrain Định Quán – Khóa học Basic 2

– Học viên: Đặng Trần Lê Huê – Superbrain Hòa Khánh – Khóa học Finger 1

– Học viên: Lê Khánh An – Superbrain Ba Đình – Khóa học Finger 1

– Học viên: Đoàn Hoàng Quý – Superbrain Cà Mau – Khóa học Finger 3

Giải yêu thích cuộc thi vẽ tranh "Superbrain trong con là..."
Giải yêu thích cuộc thi vẽ tranh “Superbrain trong con là…”

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.