TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ SUPERBRAIN 165 – SUPERBRAIN HOẰNG HÓA

Hòa chung trong không khí Đại lễ của Đất nước, Xứ Thanh hân hoan chào đón thêm một ngôi nhà xanh vàng mang tên Superbrain Hoằng Hóa – Cơ sở thứ 165 của Hệ thống Đào tạo Superbrain.

Nhân dịp khai trương, Cơ sở Superbrain Hoằng Hóa mang đến vô vàn phần quà hấp dẫn dành cho Quý Phụ huynh và các bạn Học viên.

✨ 01 tuần học trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

✨ Ưu đãi lên đến 30% khi đăng ký vào ngày khai trương

✨ Và rất rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón Quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ tại Thị trấn Bút Sơn, Huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Ba Mẹ hãy mau mau đưa con đến Superbrain Hoằng Hóa để trải nghiệm chương trình Khơi dậy tiềm năng cho Trẻ nhé!

Lễ khai trương Superbrain Hoằng Hóa được tổ chức vào ngày 27/04/2024

Thông tin Cơ sở Superbrain Hoằng Hóa:

🏠 Địa chỉ: 557 đường ĐH – HH 40 Trung Sơn, TT. Bút Sơn, H. Hoằng Hóa, T. Thanh Hóa

☎️ Hotline: 0948 453 785

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/superbrainhoanghoa

Các bạn nhỏ tại khu vực nô nức đến nhận quà

Thương chúc con thuyền Superbrain Hoằng Hóa ra khơi thuận buồm xuôi gió, cùng Đoàn thuyền Superbrain tiến xa hơn nữa trên hành trình “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ” 💛💚

Superbrain Hoằng Hóa cũng là Cơ sở thứ 3 của Cô Bùi Thị Gấm

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.