SUPERBRAIN VIỆT NAM VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ – EXCELLENT BRAND INTERNATIONAL LEVEL 2019”

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Vừa qua Superbrain Việt Nam được Hội Sở hữu trí tuệ TP. HCM trao tặng Danh hiệu THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ – EXCELLENT BRAND INTERNATIONAL LEVEL 2019. Đây là lần thứ 3 Superbrain được trao tặng Danh hiệu này, vào năm 2015, 2017 và nay là 2019. Đây là danh hiệu nhằm tôn vinh và bảo vệ những thương hiệu chân chính, được tín nhiệm cao của người tiêu dùng, khách hàng, đối tác.

THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Ngày 11/5/2019 vừa qua, Superbrain Việt Nam vinh dự được Cục Sở hữu Trí tuệ trao tặng Danh hiệu BẢNG VÀNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC – GOLD EXCELLENT BRAND AWARD 2019

Và ngày 17/5/2019 vừa qua, bản tin Thời sự buổi trưa 11:30 trên HTV9 đã phát sóng khoảnh khắc Ms. Siraya Thapanangkun đón nhận danh hiệu Thương hiệu xuất sắc đẳng cấp quốc tế – Excellent Brand International Level 2019 với một niềm tự hào sâu sắc.

Danh hiệu này một lần nữa khẳng định về chuẩn giá trị đạo đức và chính trực trong mọi hành động được áp dụng và lưu giữ trong toàn Hệ thống Superbrain Việt Nam liên tục đến nay. Đồng thời cũng khẳng định về chất lượng đào tạo và sự đồng nhất ở tất cả Cơ sở Superbrain trên toàn quốc. Superbrain Việt Nam chân thành cảm ơn Hội Sở hữu trí tuệ TP. HCM đã có những động thái tích cực để bảo vệ những doanh nghiệp hoạt động chân chính; cảm ơn Quý phụ huynh, Đối tác và các thành viên của Đại gia đình Superbrain đã đồng hành tạo nên sự thành công hôm nay!

Superbrain Việt Nam

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!